Nhằm mang đến bạn những khoảnh khắc cháy bỏng, sôi động cùng năng lượng bùng nổ trong mùa hè này, Fit24 sẽ tổ chức lớp Zumba Open Day với chủ đề Crazy Summer.

Khi tham gia lớp tập này, bạn không những đắm chìm trong bầu không khí choáng ngợp đầy ắp sự vui tươi, giúp giải phóng toàn bộ cơ thể, mà còn có thể rèn luyện sức khỏe dưới sự hướng dẫn của chính trưởng bộ môn Dance tại Fit24 – Zin™️ Luffy, cùng với hai Zin™️ kỳ cựu và chuyên nghiệp trong cộng đồng Zumba Zin™️ Kimi và Zin™️ Vũ Nhung.

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn cũng đều có thể tham gia lớp tập này, không gây khó khăn trong việc bắt kịp nhịp nhảy, động tác. Ngoài ra, nếu bạn không biết nhảy và cũng chưa từng tham gia bất kỳ lớp tập nào, thì đây cũng sẽ là cơ hội để bạn thử sức, trải nghiệm bộ môn mới đầy thú vị này, giúp cho hành trình tập luyện và cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn.

Thậm chí, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các Zin đứng lớp, bạn còn có thể tự tạo dựng nên những bước nhảy mang đậm cá tính của riêng mình.

Đặc biệt, lớp nhảy Zumba Open Day còn giúp bạn đánh tan đi những lo âu, muộn phiền sau ngày dài làm việc, tái tạo lại năng lượng một cách nhanh chóng cũng như tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ để bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Dù là khách hàng mới, chưa từng trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào tại Fit24 cũng sẽ được tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chính vì thế, hãy đăng ký tham gia bằng cách điền vào form: https://forms.gle/JxkAtUYvDSVZHrPF7

Thời gian: 07/06/2024 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Số 03 đường Ba Tháng Hai, p11, q10 (Fit24 BTH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *