0 ĐỒNG
BASIC CARD
TRAI NGHIEM EMS

Yoga

Yoga không chỉ là bộ môn luyện tập về thể chất, yoga còn là cách để chúng ta hợp nhất cơ thể, trí óc và tâm hồn của mình. Yoga có rất nhiều loại và mỗi loại sẽ phù hợp với nhu cầu và thể trạng của từng người.

GIỚI THIỆU

 FIT24 với toàn diện các bộ môn Yoga cừ căn bản đến nâng cao, không những giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, một tinh thần sảng khoái với các thể loại đặc biệt chỉ có ở tại FIT24 như: Hatha, Inside, Detox Yoga, Thiền chuông giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về bộ môn này và tìm ra được loại yoga phù hợp nhất với bản thân.

LỢI ÍCH CỦA BỘ MÔN

GIẢM CÂN, GIẢM MỠ HIỆU QUẢ VÀ LÂU DÀI

CÁC CƠN ĐAU LƯNG ĐƯỢC GIẢM/ CHỮA TRỊ

TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH

PHÁT TRIỂN CƠ BẮP

TẬP LUYỆN MIỄN PHÍ

CÔNG NGHỆ EMS

EMS Training là viết tắt của cụm từ Electrical Muscle Stimulation Training. Hiểu đơn giản có nghĩa là dùng những dòng điện có sung điện cực nhẹ, tương đương dòng điện trong não con người và kích thích cơ thể rằng các cơ bắp đang cần vận động mạnh. Từ đó kích thích các bó cơ hoạt động cao hơn lúc bình thường.
EMS được ngành y khoa và các nhà khoa học chứng minh hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người tập giúp tăng cường nhanh hiệu quả tập luyện.