10THÁNG 4 TRIỆU
BASIC CARD
19k ngay
TRAI NGHIEM EMS

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

hãy cùng fit24 chuẩn hóa vóc dáng, cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống

Groupx-Dance

Các bộ môn luyện tập theo nhóm như Zumba, BodyCombat, Body pump, B&T… trên nền nhạc sôi động sẽ mang cho bạn những sẽ mang đến cho bạn những buổi tập năng lượng và vui tươi.

Công nghệ EMS

Máy EMS tại FIT24 là dòng máy tập luyện bằng công nghệ hiện đại đến từ Đức, đây là một phương pháp tập luyện an toàn, hiệu quả trong việc tăng cơ giảm mỡ, cải thiện vóc dáng và sức khỏe nhanh chóng cho người bận rộn.

Personal trainer

Tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân theo hình thức 1 kèm 1, được thiết kế đặc biệt phù hợp với thể trạng và mục tiêu thể hình mà bạn mong muốn.

Rpm- cycling

Cycling – RPM là bộ môn xe đạp trong nhà kết hợp âm nhạc, là một bài tập cardio, đốt mỡ hiệu quả, mang lại cho bạn vóc dáng cân đối và sức khỏe bền vững.

tiktok dance

Bộ môn nhảy thời thượng và vô cùng trendy chỉ có ở FIT24, bạn sẽ được Instructor hướng dẫn những điệu nhảy vô cùng sôi động, bắt kịp xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Yoga

FIT24 với rất nhiều chương trình tập luyện Yoga từ cơ bản đến nâng cao như Inside, Detox, Hatha, thiền chuông,… sẽ mang đến cho bạn thật nhiều bài tập Yoga chất lượng đến từ các Master trong và ngoài nước.

lesmills

Lesmill là các bộ môn tập luyện có bản quyền và vô cùng hiệu quả tại FIT24. Với mục đích cuối cùng: giúp người tập khỏe mạnh, vui vẻ, sảng khoái; giải phóng năng lượng, giảm mỡ & thân hình thon gọn, cân đối.

KICK BOXING

Kick boxing là môn thể thao chiến đấu kết hợp những cú đá mạnh mẽ từ karate, những động tác nhanh nhẹn từ Muay Thái sẽ giúp bạn có một thơ thể săn chắc và đánh tan áp lực.

Căng cơ – trị liệu

FIT24 với các Master chuyên môn cao không những giúp bạn phục hồi cơ thể sau những giờ tập luyện mà còn hỗ trợ trị liệu về các vấn đề xương khớp mà bạn mắc phải.