Basic Card là thẻ tập mới giúp bạn tập luyện tại phòng tập 5 sao với giá ưu đãi nhất từ trước tới nay

Trong thời đại hiện nay, cuộc sống tất bật chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhiều người đã lơ là sức khỏe của mình và rất dễ mắc phải nhiều bệnh vặt. Thấu hiểu được vấn đề này, Fit24 đã phát hành thẻ tập BASIC CARD với giá ƯU ĐÃI nhất từ trước tới nay, tạo điều kiện để tất cả mọi người được tập luyện trong phòng tập 5 sao, mang đẳng cấp quốc tế Châu Âu.

Với thẻ tập này, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng dịch vụ tại Fit24 gồm có:

Tập luyện trong phòng tập 5 sao

Phòng tập Fit24 được trang bị đầy đủ trang thiết bị tập luyện cho từng nhóm cơ riêng biệt cùng với nhiều dụng cụ tập bổ trợ khác như: Bóng tập, thảm, bục, tạ rời…

Máy tập được bảo trì định kỳ

Máy tập tại Fit24 đa phần đều được nhập từ hãng Sport Art và được nhân viên kỹ thuật kiểm tra định kỳ, đảm bảo sự an toàn cho khách tập.

Đa dạng trường phái Yoga

Khi sở hữu BASIC CARD, bạn còn được rèn luyện sự dẻo dai bằng các trường phái Yoga khác nhau: Inside Flow, Vinyasa, Power Yoga…

Tham gia các lớp Dance đầy năng lượng

Nếu bạn là một người năng động, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các lớp Dance tại Fit24.

Tại đây, bạn sẽ được học nhảy các điệu nhảy Zumba đầy màu sắc, cover các điệu nhảy “hot trend” tại TikTok Dance và cùng với nhiều bộ môn Dance thú vị khác nữa.

Tiếp cận Les Mills với phiên bản mới nhất

Bạn sẽ được tập luyện các bộ môn của Les Mills với phiên bản mới nhất được cập nhật liên tục: BodyCombat, BodyPump, đạp xe RPM…

Thải độc bằng xông hơi

Với thẻ tập này, bạn còn được sử dụng dịch vụ xông hơi khô và ướt mọi lúc, giúp thải độc và làm giảm căng thẳng hiệu quả.

Hỗ trợ giữ xe miễn phí

Khi tập luyện tại Fit24, bạn đều được hỗ trợ giữ xe máy MIỄN PHÍ, không lo phát sinh thêm phụ phí.

Với BASIC CARD, dù là sinh viên, nội trợ hay người mới đi làm, đều có thể sở hữu một cách dễ dàng với giá CỰC KỲ ƯU ĐÃI từ trước cho đến nay.

Bạn chỉ cần dến “Tập luyện thả ga” và “Không lo về giá”. Hãy nhanh tay sở hữu BASIC CARD bằng cách liên hệ ngay cho Fit24, để được tập luyện trong phòng gym đẳng cấp 5 sao với giá siêu ưu đãi bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *