10THÁNG 4 TRIỆU
BASIC CARD
19k ngay
TRAI NGHIEM EMS

Công nghệ EMS

Với công nghệ hiện đại đến từ Đức, đây là một phương pháp tập luyện an toàn, hiệu quả, cải thiện vóc dáng và sức khỏe nhanh chóng cho người bận rộn hoặc ngại vận động.

GIỚI THIỆU

Đến với hình thức tập luyện này, bạn sẽ được tập với huấn luyện viên cá nhân theo hình thức 1 kèm 1, được thiết kế đặc biệt phù hợp với thể trạng và mục tiêu thể hình riêng của bạn. 

Thay vì tập một mình, HLV cá nhân sẽ thiết lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, lên kế hoạch các bài tập, động viên học viên, cùng thực hiện với họ.

Chỉ tập với 2 buổi/1 tuần, 20 phút/1 buổi, cho dù bạn đang muốn tăng cơ bắp, sức bền, sức mạnh hay đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để giúp giảm mỡ thì huấn luyện viên và công nghệ tập luyện mới này sẽ giúp bạn hoàn thành được mong muốn đó là không lo rủi ro chấn thương với các bài tập cực kỳ đơn giản, hiệu quả nhanh gấp 3-4 lần gym thông thường.

Khi lựa chọn tập luyện tại FIT24, bên cạnh việc mang đến cho bạn những giá trị thật về sức khoẻ thì chúng tôi khẳng định rằng FIT24 còn mang đến rất nhiều tiện ích khác mà hiện tại trên thị trường chỉ duy nhất FIT24 mới có. 

Ngoài việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc tập luyện thì tại FIT24 còn có các lớp học GroupX, Yoga, giãn cơ trị liệu, phòng tắm sauna, hồ bơi… cho bạn thêm rất nhiều sự lựa chọn mà không nơi nào có được

LỢI ÍCH CỦA BỘ MÔN

GIẢM CÂN, GIẢM MỠ HIỆU QUẢ VÀ LÂU DÀI

CÁC CƠN ĐAU LƯNG ĐƯỢC GIẢM/ CHỮA TRỊ

TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH

PHÁT TRIỂN CƠ BẮP

TẬP LUYỆN MIỄN PHÍ

CÔNG NGHỆ EMS

EMS Training là viết tắt của cụm từ Electrical Muscle Stimulation Training. Hiểu đơn giản có nghĩa là dùng những dòng điện có sung điện cực nhẹ, tương đương dòng điện trong não con người và kích thích cơ thể rằng các cơ bắp đang cần vận động mạnh. Từ đó kích thích các bó cơ hoạt động cao hơn lúc bình thường.
EMS được ngành y khoa và các nhà khoa học chứng minh hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người tập giúp tăng cường nhanh hiệu quả tập luyện.