ASHTANGA YOGA
ZUMBA OPEN DAY
DANCE FIT KIDS
10THÁNG 4 TRIỆU
BASIC CARD
19k ngay
TRAI NGHIEM EMS

Personal trainer

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Fit24 sẽ tư vấn và thiết kế chương trình luyện tập riêng cho “CHÍNH BẠN” mà không mất thêm phí. Tại Fit24, chúng tôi khuyên khách hàng nên luyện tập với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ Huấn Luyện Viên giàu kinh nghiệm để nhanh chóng có được vóc dáng khỏe đẹp.

GIỚI THIỆU

Tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân theo hình thức 1 kèm 1, được thiết kế đặc biệt phù hợp với thể trạng và mục tiêu thể hình riêng của bạn. Thay vì tập một mình, HLV cá nhân sẽ thiết lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, lên kế hoạch các bài tập, động viên học viên, cùng thực hiện với họ. HLV sẽ theo dõi quá trình tập luyện, tiếp nhận phản hồi từ học viên và giúp họ vượt qua thử thách.

LỢI ÍCH CỦA BỘ MÔN

GIẢM CÂN, GIẢM MỠ HIỆU QUẢ VÀ LÂU DÀI

CÁC CƠN ĐAU LƯNG ĐƯỢC GIẢM/ CHỮA TRỊ

TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH

PHÁT TRIỂN CƠ BẮP

TẬP LUYỆN MIỄN PHÍ

CÔNG NGHỆ EMS

EMS Training là viết tắt của cụm từ Electrical Muscle Stimulation Training. Hiểu đơn giản có nghĩa là dùng những dòng điện có sung điện cực nhẹ, tương đương dòng điện trong não con người và kích thích cơ thể rằng các cơ bắp đang cần vận động mạnh. Từ đó kích thích các bó cơ hoạt động cao hơn lúc bình thường.
EMS được ngành y khoa và các nhà khoa học chứng minh hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người tập giúp tăng cường nhanh hiệu quả tập luyện.