Nếu bạn đang tìm cơ hội để “kết nối” hay “xây dựng” một mối quan hệ cho dù là bạn bè, gia đình, hay là cặp đôi, … thì Workshop Yoga Đôi lần này tại Fit24 là cơ hội cho bạn đấy.

Khác với các loại hình Yoga thông thường, khi tập Yoga Đôi, bạn sẽ được tập luyện và tương tác cùng với bạn tập của mình. Các tư thế trong bộ môn này thể hiện rõ nét đặc trưng về sự tương tác, hỗ trợ và kết hợp trong suốt buổi tập. Từ đó, giúp bạn nâng cao hiệu quả tập luyện và xây dựng sự kết nối với những người xung quanh.

Dưới sự hướng dẫn của các HLV Yoga chuyên nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn để kết nối cùng bạn tập qua từng động tác và hơi thở. Vì vậy, ngoài việc cảm nhận được sức mạnh trong cơ thể, Yoga Đôi còn giúp cho mối quan hệ của bạn ngày càng phát triển từ việc thấu hiểu, tin tưởng và trao yêu thương nhiều hơn.

Những động tác khó sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nhờ vào sự hỗ trợ của bạn tập.

Buổi workshop sẽ được diễn ra vào lúc 08h00 – 09h30 ngày 18/02/2023 (Thứ 7) tại Fit24 Yoga Studio, 02 Nguyễn Đổng Chi, phường Tân Phong, quận 7.

Thời gian nhận đăng ký từ ngày 11/02/2023 đến 17h00 ngày 17/02/2023, chỉ có duy nhất 40 suất dành cho những vị khách nhanh tay đăng kí nhất, kể cá các khách hàng chưa phải là hội viên Fit24. Vậy nên, hãy rủ ngay bạn bè và người thân tham gia bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY hoặc tại quầy Lễ tân các CLB Fit24: https://forms.gle/KtTd4UkKCJDHnMz18

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *