Người phụ nữ Việt Nam luôn được biết đến với vẻ đẹp của sự chăm chỉ, cần cù và siêng năng. Cũng chính vì thế, họ luôn cố gắng trong công việc cũng như luôn dành tình yêu thương, thời gian của mình để chăm lo cho gia đình, chu toàn về mọi mặt.

Dẫn dần, họ đã quên mất bản thân mình cũng cần thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, rèn luyện sức khỏe…

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp, vai trò đồng thời gửi lời nhắc nhở đến tất cả phụ nữ Việt Nam hãy chăm lo cho bản thân và chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, Fit24 sẽ tổ chức tuần lễ event 20/10 với chủ đề WONDER WOMEN cùng nhiều hoạt động, quà tặng hấp dẫn.

Event sẽ được diễn ra xuyên suốt từ ngày 16 – 22/10/2023. Khi tham gia buổi event này, bạn sẽ được rèn luyện sức khỏe trong các LỚP TẬP ĐẶC BIỆT với các bộ môn Dance, Les Mills và Yoga do chính Fit24 thiết kế. Và các lớp tập này sẽ được tổ chức xuyên suốt và phân bố đều đặn trên toàn hệ thống CLB Fit24.

Đặc biệt khi tham gia các lớp tập này, bạn còn được nhận ngay 1 chai REVIVE ZERO CALO đến từ thương hiệu nước uống nổi tiếng PEPSICO và trải nghiệm nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn từ nhiều nhãn hàng đối tác của Fit24 như: KDY ALOE, Garmin…

Để không bỏ lỡ các LỚP TẬP ĐẶC BIỆT cũng như những phần quà hấp dận tại Fit24, bạn hãy sắp xếp lịch trình của mình thật hợp lý bạn nhé.

Ngoài ra, để trải nghiệm MIỄN PHÍ nhiều bộ môn hấp dẫn tại Fit24, bạn đừng do dự mà hãy liên hệ 1900 2624 ngay trong hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *