Tháng 7 này, nhằm tạo thêm động lực để mọi người rèn luyện sức khỏe thật tốt trong những ngày gần cuối trước khi hè qua đi, Fit24 đã áp dụng chương trình SIÊU SALE THÁNG 7 với ưu đãi giảm đến tận 45%.

Chương trình sale up to 45%
Chương trình sale up to 45% trong tháng 7 sẽ giúp bạn độ dáng với giá siêu hời

Với ưu đãi hấp dẫn này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tuyệt vời tại Fit24.

– Phòng tập đẳng cấp chuẩn Châu Âu

Với trang thiết bị hiện đại được bảo trì định kỳ cùng dụng cụ tập luyện đa dạng, bạn sẽ tập luyện được bất kỳ bộ môn nào mà mình yêu thích và không phải lo lắng về sự an toàn của máy tập.

– Lồng boxing riêng biệt

Nếu quá căng thẳng với công việc, áp lực cuộc sống, bạn có thể trải nghiệm lồng boxing tuyệt vời với giáo án chất lượng từ PT, đấm bay mọi căng thẳng và mệt mỏi.

– Đa dạng trường phái Yoga

Các lớp Yoga từ cơ bản đến nâng cao sẽ được sắp xếp ở nhiều khung giờ khác nhau, phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn. Ngoài ra, tùy vào thẻ tập mà bạn còn được trải nghiệm hai bộ đặc biệt tại Fit24 là Yoga bay và Yoga đá muối.

– Group X năng động

Các động tác chuyển động nhanh của Dance cùng với các bài tập thể lực của Les Mills trên nền nhạc sôi động sẽ giúp bạn tái tạo nhiều năng lượng tích cực, giải phóng cơ thể và giúp bạn trở nên năng động hơn rất nhiều.

– Hình thức tập luyện EMS hiện đại

EMS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn kết hợp hình thức tập luyện này với gym truyền thống, giúp bạn xây và phát triển cơ một cách toàn diện, thậm chí là những nhóm cơ nhỏ ngủ sâu trong cơ thể bạn.

– Đa dạng tiện ích

Bạn còn được trải nghiệm dịch vụ xông hơi khô và ướt miễn phí, sử dụng nước uống ở mọi nơi, miễn phí phiếu giữ xe mỗi khi tập cùng nhiều dịch vụ tiện lợi khác nữa.

Siêu ưu đãi với giá siêu hời, chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 7 này. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội này bằng cách đăng ký ngay tại link bên dưới bạn nhé!

Link đăng ký chương trình SALE UP TO 45%: https://www.fit24.vn/dang-ky-trai-nghiem.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *