The Greatest Show – sự kiện âm nhạc lớn nhất năm 2023

THE GREATEST SHOW là sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm 2023 do Fit24 tổ chức. Đây được xem là sân chơi đặc biệt dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ và những ai đam mê thể thao, yêu thích sự năng động và háo hức khi được hòa mình vào nền nhạc sôi động và vui tươi.

Phong cách Latin đầy màu sắc rực rỡ cùng với style đường phố trẻ trung, năng động và đầy cá tính chính là màu sắc chủ đạo của bữa tiệc âm nhạc này. Khi tham gia The Greatest Show, bạn sẽ được:

Đắm mình vào những vũ điệu Zumba đầy màu sắc

Bạn sẽ có dịp hòa mình vào những điệu nhảy sôi động cùng chất nhạc Latin vui tươi đặc trưng, khơi dậy trong bạn sự vui vẻ, phấn khởi, giúp bạn cải thiện mood và chuẩn bị đón một năm mới với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Tăng thêm khí thế bởi bộ môn BodyCombat

BodyCombat là bộ môn rèn luyện thể lực dựa trên các động tác võ thuật cơ bản kết hợp với nền nhạc sôi động, giúp bạn tái tạo năng lượng một cách nhanh chóng và đánh bay mọi tiêu cực căng thẳng.

Thư giãn cùng bộ môn Inside Flow

Phần trình diễn Inside Flow sẽ mang đến bạn sự thư thái và nhẹ nhàng cũng như cân bằng lại cảm xúc, tạo nhịp nghỉ để bạn vẫn giữ được nguồn năng lượng cho các hoạt động thú vị khác của buổi bữa tiệc âm nhạc này.

Tham gia các hoạt động của nhà tổ chức và đối tác

Khi quẩy tại THE GREATEST SHOW, bạn còn được tham gia các hoạt động sôi nổi khác như: Bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may mắn cùng vô vàn minigame, trò chơi hấp dẫn khác được thiết kế bởi Fit24 và các đối tác, và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị cao.

Nhận ưu đãi ngập lối

Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi, voucher giảm giá từ các nhà tài trợ. Thậm chí, có cơ hội mở thẻ tập với giá cực sốc, tập luyện trên toàn hệ thống CLB cũng như sử dụng nhiều dịch vụ, tiện ích của Fit24.

Tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng

Bạn còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng do Fit24 tổ chức và có cơ hội trúng được các phần quà với tổng giá trị lên đến 500.000.000 VNĐ khi mua bất kỳ hợp đồng nào tại Fit24 có giá trị trên 10.000.000 VNĐ.

Để được bung xõa hết mình trong bữa tiệc âm nhạc THE GREATEST SHOW, bạn hãy đến Fit24 gần nhất để mua vé ngay hôm nay!

Thời gian: 16:00 – 21:30 ngày 30/12/2023 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Số 02 đường Hồ Xuân Hương, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *