Nếu bạn chưa có kế hoạch cho ngày lễ HALLOWEEN 2023 sắp tới, hãy sắp xếp thời gian và đến ngay CLB Fit24 Hồ Xuân Hương để cùng Fit24 hòa mình vào sự sôi nổi và vui nhộn của dịp lễ này. Với chủ đề “Tham gia phút chốc – Nhận ngay deal sốc”, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi sốc đến bất ngờ:

Mở thẻ tập với giá siêu hời

CHỈ VỚI 7.000.000/NĂM, bạn sẽ sở hữu ngay thẻ tập siêu xịn, tập luyện trên toàn hệ thống CLB Fit24 và được trải nghiệm đa dạng dịch vụ tại đây như: Tập luyện các lớp GroupX với đa dạng bộ môn, sử dụng phòng xông hơi khô, ướt mọi lúc, được hỗ trợ phiếu giữ xe miễn phí…

Ngoài ra, khi bạn đến Fit24 Hồ Xuân Hương hoặc Nguyễn Đổng Chi mở thẻ tập vào ngày 30/10/2023, bạn còn được nhận ngay ưu đãi TẶNG 2 THÁNG tập cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thưởng thức tiệc trà phong cách Halloween

Vào ngày 30/10/2023, Fit24 sẽ chuẩn bị một buổi tiệc trà vô cùng hoành tráng chiêu đãi tất cả khách hàng đến tham dự. Buổi tiệc sẽ được trang trí với nhiều vật phẩm đáng sợ, rùng rợn nhưng cũng không kém phần ma mị, đáng yêu. Và trò chơi “Treat and Trick” cũng sẽ là một phần của buổi tiệc trà hấp dẫn này.

Tham gia lớp Dance đặc biệt

Vào cả hai ngày 30 và 31/10/2023, Fit24 sẽ có các lớp Dance đặc biệt, được thiết kế theo chủ đề Halloween, mang đến bạn nhiều năng lượng tích cực nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và đầy bí ẩn.

Hãy hóa trang thành nhân vật yêu thích và đến Fit24 Hồ Xuân Hương vào ngày 30/10/2023 để có những khoảnh khắc Halloween thật tuyệt vời cũng như không để lỡ các chương trình siêu ưu đãi chỉ diễn ra trong dịp lễ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *