Sức khỏe tiếp bước mọi hành trình

Du lịch là một trong những hoạt động yêu thích của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, để có thể hưởng thụ trọn vẹn từng khoảnh khắc cũng như cảm nhận được hết vẻ đẹp tại điểm đến, bạn cần phải đảm bảo rằng sức khỏe của mình luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

Nhằm nhắc nhở mọi người chú ý giữ gìn sức khỏe, Fit24 và Vietravel đã cộng tác và tổ chức chương trình “SỨC KHỎE TIẾP BƯỚC MỌI HÀNH TRÌNH”, tạo thêm động lực cho tất cả mọi người.

Thể lệ tham gia chương trình vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tập cùng xung điện EMS hoặc PT 1 kèm 1 tại một trong những chi nhánh Fit24 gần nhất, bạn sẽ được nhận ngay voucher du lịch 500.000 VNĐ của Vietravel và thẻ tập 2 THÁNG MIỄN PHÍ của Fit24.

Và tất nhiên, chương trình sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Vì thế, bạn có thể yên tâm trải nghiệm một trong hai loại dịch vụ này.

Chương trình chỉ dành cho 50 khách hàng nhanh tay đăng ký kể từ ngày diễn ra cho đến hết lượng voucher. Vì số lượng có hạn, bạn đừng do dự mà hãy nhanh tay điền ngay form bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Link đăng ký: https://forms.gle/Zm5XM8pZ7RwuPmos8

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 20/08/2023 đến khi hết voucher

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *