Sinh nhật Quận 7

Nhân dịp sinh nhật Fit24 chi nhánh Nguyễn Đổng Chi Quận 7 (Nhà Văn hóa Phụ nữ Quận 7), Fit24 trân trọng gửi đến bạn gói tập ưu đãi 0 đồng, mang đến cơ hội tập luyện, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập 5 sao chuẩn Châu Âu. Với gói tập ưu đãi này, bạn sẽ được:

Kiểm tra chỉ số cơ thể bằng máy Inbody

Trước khi tham gia vào các hoạt động tập luyện, bạn sẽ được kiểm tra tổng quan cơ thể bằng máy Inbody, biết được tình trạng hiện tại như thế nào để có lộ trình dinh dưỡng và chế độ tập luyện thích hợp.

Tập luyện với thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu

Với trang thiết bị hiện đại đã qua kiểm duyệt gắt gao, được bảo trì định kỳ và có bảng hướng dẫn sử dụng, bạn không chỉ có được cảm giác an toàn trong suốt quá trình luyện tập, mà còn không bị bối rối khi muốn tập thử cùng những chiếc máy mới.

Tham gia các lớp Yoga đa dạng trường phái

Nếu bạn đang có kế hoạch tập luyện nhẹ nhàng, muốn thử sức với bộ môn Yoga trong mùa hè này, thì đây chính là cơ hội không thể bỏ qua. Với các trường phái khác nhau và đa dạng khung giờ, bạn sẽ vô cùng dễ dàng trong việc lựa chọn trường phái và giờ tập phù hợp.

Trải nghiệm các bộ môn GroupX mới nhất

GroupX tại Fit24 sẽ bao gồm Dance và Les Mills.

– Với các lớp Dance, bạn sẽ thỏa sức bùng cháy năng lượng, thể hiện bản thân qua từng điệu nhảy, từng động tác và từng chuyển động theo nhịp nhạc vui tươi.

– Với các lớp Les Mills, bạn sẽ được tập luyện các bài tập tăng cơ giảm mỡ trên nền nhạc sôi động với phiên bản mới nhất được thiết kế từ trụ sở chính tại New Zealand. Các bài tập này sẽ gia tăng nhịp tim, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và cải thiện hệ hô hấp hiệu quả.

Tập luyện với công nghệ xung điện mới nhất

Bạn sẽ có được cơ hội trải nghiệm tập luyện với máy EMS, tập luyện nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian, phù hợp với mọi độ tuổi và hiệu quả lại cao.

PT 1 kèm 1

Bạn sẽ được tập cùng PT có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được hướng chi tiết khi sử dụng máy và chỉnh sửa động tác khi tập sai, tránh được những chấn thương có thể xảy ra.

Phòng xông hơi khô, ướt mọi lúc

Có những ngày bạn quá mệt mỏi và không có đủ sức để luyện tập, xông hơi sẽ là phương pháp thay thế tạm thời, giúp bạn thải độc nhanh chóng, làm giảm sự mệt mỏi.

Đa dịch vụ hỗ trợ

Bên cạnh việc trải nghiệm nhiều dịch vụ tại CLB ra, bạn còn được hỗ trợ cả khăn tập, nước uống, phí giữ xe… Trong suốt quá trình tập luyện tại Fit24, không lo nghĩ, khó chịu về những điều vụn vặt, giúp tâm trí bạn tập trung tốt hơn vào các hoạt động rèn luyện.

Để nhận ngay gói ưu đãi 0 đồng, bạn hãy đăng ký ngay tại đường link: https://www.fit24.vn/dang-ky-trai-nghiem.html

Hoặc đến ngay CLB Fit24 gần nhất bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *