Siêu sale 9 tháng 9
Siêu sale 9 tháng 9 nhận ngay thẻ tập 2 tháng với mức giá ưu đãi

Duy nhất trong tháng 9 này, chỉ với 99k, bạn sẽ sở hữu ngay gói tập 2 tháng, trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn tại CLB Fit24.

Trước hết, bạn sẽ được tập luyện tại phòng tập 5 sao chuẩn Châu Âu với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị hiện đại. Các máy tập tại đây đều là những thương hiệu lâu đời như: Technogym, SportArt… mang đến bạn sự an toàn trong suốt quá trình tập luyện.

Kế đến, bạn sẽ được tham gia các lớp GroupX đa dạng lớp học với thời gian cực kỳ linh hoạt, trải dài các khung giờ trong ngày. Các lớp GroupX chủ yếu được chia thành 3 bộ môn chính:

Dance

Nếu bạn là một người nhiều năng lượng, thì chắc chắn các lớp Dance sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Với những điệu nhảy Latin đầy màu sắc cho đến những điệu nhảy vui tươi của TikTok Dance, bạn sẽ hòa mình vào những điệu nhảy, cảm nhận bản thân tốt hơn và quên đi mọi căng thẳng.

Yoga

Fit24 có nhiều trường phái Yoga khác nhau, bao gồm cả bộ môn Yoga thời thượng Inside Flow. Khi tham gia các lớp Yoga, bạn sẽ được học cách kiểm soát hơi thở, thực hiện các động tác dẻo dai từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện sự thanh tịnh trong tâm hồn.

Les Mills

Đây là các bộ môn tập luyện với tạ trên nền nhạc sôi động được cập nhật liên tục qua từng mùa. Với những lớp tập này, bạn sẽ được đốt cháy calories liên tục, bổ trợ thêm cho việc tăng cơ giảm mỡ trong suốt quá trình tập gym.

Bên cạnh việc được tập luyện tại phòng tập cao cấp với đa dạng bộ môn, bạn còn được hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ cộng thêm như: Xông hơi khô và ướt, xà phòng khi tắm, nước uống mọi nơi, giữ xe máy miễn phí…

Hãy đến Fit24 gần nhất để đăng ký ngay gói tập siêu ưu đãi 9/9 này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *