Siêu ưu đãi Black Friday 2023 tại Fit24

Nhằm hưởng ứng sự kiện siêu sale Black Friday lớn nhất năm 2023, Fit24 sẽ mang đến Quý Khách hàng hai chương trình cực kỳ hấp dẫn, để tất cả mọi người được dịp Tập Luyện Thả Ga – Không Lo Về Giá trong phòng tập 5 sao chuẩn Châu Âu.

Quý Khách hàng chưa từng trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào tại CLB Fit24 sẽ nhận được ưu đãi sở hữu thẻ tập chỉ với 4.700.000/NĂM.

Bên cạnh đó, trong hai khung giờ vàng 12:00-14:0019:00-21:00 ngày 24/11/2023, Fit24 sẽ tặng ngay THẺ TẬP 2 THÁNG MIỄN PHÍ cho 100 khách hàng mới nhanh tay đăng kí nhất.

Link đăng ký: https://forms.gle/D9qreSS4EaD4SqYf9

Khi sở hữu thẻ tập này, Quý Khách hàng sẽ được:

Độ dáng xinh tại phòng tập 5 sao

Không gian rộng lớn, trang thiết bị hiện đại được bảo trì thường xuyên sẽ là yếu tố chính mang đến sự an tâm và thoải mái trong suốt quá trình tập luyện.

Rèn luyện sự dẻo dai cùng bộ môn Yoga

Quý Khách hàng cũng có thể tập Yoga kết hợp với gym truyền thống, giúp tăng sức mạnh, sự săn chắc của cơ bắp cũng như vẫn duy trì được sự dẻo dai của cơ thể.

Luôn vui tươi cùng bộ môn Dance

Các điệu nhảy Zumba, TikTok Dance, Dance Fit… sẽ mang đến Quý Khách hàng sự vui tươi, trẻ trung và đặc biệt phù hợp cho những ngày quá căng thẳng hay mệt mỏi không thể tập máy.

Tăng thể lực cùng các bộ môn Les Mills

Với phiên bản mới nhất được cập nhật liên tục, Quý Khách hàng sẽ được rèn luyện sức khỏe trên nền nhạc sôi động theo xu hướng cùng những động tác mạnh mẽ theo nhạc, giúp đốt mỡ hiệu quả.

Thư giãn bằng xông hơi khô và ướt

Sau mỗi buổi tập, Quý Khách hàng có thể sử dụng phòng xông hơi khô hoặc ướt để tăng quá trình lưu thông máu, giúp thư giãn, thải độc và hồi phục nhanh hơn.

Giữ xe miễn phí

Phiếu giữ xe máy luôn được hỗ trợ sau mỗi buổi tập, không lo chuyện vặt vãnh.

Và để trải nghiệm MIỄN PHÍ bất kỳ bộ môn nào tại Fit24, Quý Khách hàng hãy liên hệ để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *