Anh Hoàng Thiên, 32 tuổi, hiện đang làm Huấn luyện viên cá nhân tại Fit24, chia sẻ về hành trình thay đổi hình thể của mình trên trang cá nhân thu hút được nhiều sự quan tâm. Mọi người đều đồng ý với nhau rằng, đây thực sự là một màn “lột xác” “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” và cần cả một quá trình thay đổi kiên trì.

 

Anh Hoàng Thiên tự miêu tả bản thân rằng: “Lúc trước, cơ thể mình thiếu sức sống, thân hình ốm yếu và hốc hác”.

Ở thời điểm trước, anh Thiên đã từng cố gắng thay đổi bản thân nhưng không mang đến kết quả nhiều, anh khá bối rối và mất tự tin khi đứng cạnh những người có thân hình vạm vỡ hơn mình. Cuối cùng anh đã quyết tâm tìm hiểu, thay đổi phương pháp tập luyện và xây dựng lại chế độ dinh dưỡng khoa học hơn. Anh không đếm nỗi mình đã đổ bao nhiêu mồ hôi cho hành trình thay đổi bản thân này, anh luyện tập chăm chỉ, nỗ lực từng ngày với hy vọng bản thân sẽ phát triển và cuộc sống có nhiều tích cực hơn.

Anh Hoàng Thiên chia sẻ: “Một tuần, mình sẽ dành ra 5 ngày tập gym, còn 1 ngày tập cardio hoặc Muay Thái”. Ngoài ra, anh còn hay tham gia hoạt động thể thao khác như đá bóng. Trong khẩu phần ăn hàng ngày anh ưu tiên những thực phẩm chứa nhiều carb như: yến mạch, gạo lứt, ngũ cốc, các loại đậu,… và nhiều protein như: sữa, trứng, cá, ức gà, …

“Một tuần, mình sẽ dành ra 5 ngày tập gym, còn 1 ngày tập cardio hoặc Muay Thái”: Anh Hoàng Thiên chia sẻ.

Sau một thời gian kiên trì tập luyện và ăn uống khoa học, cân nặng thay đổi, vóc dáng và gương mặt anh cũng thay đổi theo. Gương mặt anh Hoàng Thiên đầy đặn và tràn đầy sức sống hơn, hình thể cũng sắc nét và quyến rũ hơn trước rất nhiều. Anh cho rằng cuộc sống sau khi thay đổi hình thể của anh gặp được rất nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, anh được khách hàng tin tưởng và tìm đến nhiều hơn. Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều lời mời hợp tác cho các sự kiện truyền thông và thời trang.

“Tôi thay đổi hình thể để thay đổi cuộc sống”: Anh Hoàng Thiên chia sẻ.

Không phải chỉ có mỗi gym mới có thể giúp bạn thay đổi hình thể và cuộc sống, mà những bộ môn thể thao khác như: bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, … cũng hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại tìm hiểu và lựa chọn những bộ môn phù hợp để rèn luyện ngay từ bây giờ bạn nhé.

 

Đăng ký tập thử 1 THÁNG MIỄN PHÍ tại CLB 5 sao Fit24, xem thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *