INSIDE FLOW PARTY
Inside Flow Party sẽ được tổ chức vào ngày 12-08-2023 tại CLB Fit24 Ba Tháng Hai

Flow Yoga mang ý nghĩa đúng như cái tên của nó, là một dòng chảy, là sự kết hợp của chuỗi các động tác liên tiếp nhau.

Inside Flow là một hình thức Flow Yoga được phát triển từ Vinyasa Yoga, là một bộ môn có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hơi thở, các chuyện động của cơ thể và tiết tấu của âm nhạc.

Inside Flow còn được xem như một bộ môn Yoga thời thượng bởi nó có sự kết hợp với âm nhạc, giúp người tập luyện có thể hòa mình vào những bản nhạc họ yêu thích.

Vào ngày 12/08/2023 sắp tới, Fit24 sẽ tổ chức một buổi INSIDE FLOW PARTY tại CLB Fit24 Ba Tháng Hai để mọi người cùng nhau tập luyện trường phái Yoga mới này, hiểu rõ cơ thể mình hơn qua dòng chảy của âm nhạc.

Với kinh nghiệm 12 năm trong hoạt động giảng dạy Yoga của cô Hà Nguyễn và gần 4 năm giảng dạy Yoga tại Fit24 của cô Kim Bùi, hai cô sẽ trực tiếp đứng lớp, hướng dẫn và chỉnh sửa động tác cho mọi người, mang đến mọi người buổi tập chuyên nghiệp, vô cùng thú vị và tràn đây năng lượng.

Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức nước ép trước và sau khi tập, giúp bạn tăng cường và tái tạo năng lượng hiệu quả.

Không những thế, nếu là thành viên mới, bạn còn được nhận ngay gói tập 0 ĐỒNG, trải nghiệm phòng tập 5 sao với máy tập hiện đại cùng đa dạng bộ môn Group X.

Để đăng ký tham gia buổi INSIDE FLOW PARTY, bạn hãy điền thông tin tại link: https://docs.google.com/forms/d/1k-gUSNAUvAALXlqkfPHDDTKi7f_bMki0A5BvWgI1Hg8/edit

Và nếu bạn muốn trải nghiệm các dịch vụ MIỄN PHÍ khác tại Fit24, hãy đăng ký tại link: https://www.fit24.vn/dang-ky-trai-nghiem.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *