Tiếng ve râm ran báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Đây cũng chính là lúc mà các bạn học sinh, trẻ nhỏ có nhiều thời gian hơn trong việc vui chơi hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

Bạn có thể đưa con mình đến Fit24, đăng ký tham gia ngay lớp tập Dance Fit Kids, để trẻ có thể phát triển toàn diện về cả mặt thể chất lẫn tinh thần.

Trẻ sẽ được giáo viên đứng lớp với kinh nghiệm dày dặn hướng dẫn tập luyện các điệu nhảy theo xu hướng, chỉnh sửa động tác liên tục, từ đó nâng cao kỹ thuật trong từng bước nhảy. Đây cũng chính là cơ hội để trẻ được rèn luyện thể chất trong những ngày hè này. Ngoài ra, việc tập nhảy lại vô cùng nhẹ nhàng, dễ thực hiện và cũng là dịp để các bé kết bạn, giao lưu, học tập cùng nhau, tăng thêm sự mạnh dạn trong giao tiếp.

Ngoài ra, sự vui tươi và tràn đầy năng lượng tích cực mà bộ môn này mang lại sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn, giải phóng các năng lượng tiêu cực, giảm căng thằng, góp phần nuôi dưỡng sự phát triển của trẻ trong những điều tích cực, trưởng thành về mặt tinh thần một cách hài hòa.

Ngày 03/06/2024, Fit24 sẽ chính thức khai giảng các lớp tập Dance Fit Kids với 2 gói tập 8 buổi và 16 buổi, được tổ chức liên tục từ thứ Hai đến thứ Năm, diễn ra trong vòng 2 tháng.

– Thời gian: 10:00-11:00 hoặc 16:00-17:00

– Địa điểm: Fit24 Hoàng Sa (621 Hoàng Sa, phường Võ Thị Sáu, quận 3)

Khi khóa học kết thúc, trẻ sẽ nhận được bằng khen tuyên dương và 01 clip ghi hình để làm kỷ niệm.

Đăng ký cho trẻ tham gia lớp Dance Fit Kids bằng cách liên hệ Fit24 ngay bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *