TẬP THỬ EMS
NHẬN NGAY IPHONE 14 PRO MAX

CÔNG NGHỆ EMS

Từ ngày 24/10 – 24/11 FIT24 đang có chương trình siêu bùng nổ “TẬP THỬ EMS – NHẬN NGAY IPHONE 14 PROMAX”, ngoài việc trải nghiệm tập luyện miễn phí EMS bạn còn có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà giá trị như: iPhone 14 Pro Max, đồng hồ thông minh Garmin Vivo Smart 5, 6 tháng membership tại FIT24.

Bạn chỉ cần thao tác đăng ký đến trải nghiệm và chia sẻ cảm nghĩ sau tập luyện EMS tại FIT24 trên trang cá nhân là đã có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn trên.

Để biết thêm về thông tin và thể lệ chương trình bạn có thể xem thêm tại đây.

  TẠI SAO NÊN CHỌN TẬP LUYỆN EMS TẠI FIT24?

  NGOÀI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI EMS TRONG TẬP LUYỆN
  CHÚNG TÔI CÒN MANG ĐẾN RẤT NHIỀU TIỆN ÍCH KHÁC!

  – Máy EMS tại FIT24 là dòng máy tập luyện bằng công nghệ hiện đại đến từ Đức, đây là một phương pháp tập luyện an toàn, hiệu quả trong việc tăng cơ giảm mỡ, cải thiện vóc dáng và sức khỏe nhanh chóng cho người bận rộn hoặc ngại vận động.

  – Tập luyện EMS tại FIT24 bạn sẽ được tập với huấn luyện viên cá nhân theo hình thức 1 kèm 1, các bài tập được thiết kế đặc biệt phù hợp với thể trạng, mục tiêu riêng của từng khách hàng.

  – Bạn chỉ cần tập 2 buổi/ 1 tuần, 20 phút/ 1 buổi, dù bạn đang muốn tăng cơ bắp, sức bền, sức mạnh hay đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để giúp tăng cơ giảm mỡ thì EMS là lựa chọn hàng đầu.

  – Tập luyện EMS tại FIT24 hiệu quả nhanh gấp 4 lần gym thông thường, các bài tập đơn giản, an toàn tuyệt đối.

  – Khi lựa chọn tập luyện EMS tại FIT24, bên cạnh việc mang lại cho bạn những giá trị thật về sức khoẻ thì chúng tôi khẳng định rằng bạn sẽ có thêm rất nhiều quyền lợi, tiện ích 5 sao khác không hệ thống phòng tập nào trên thị trường có được như: Giãn cơ trị liệu, hồ bơi, phòng tắm sauna hay các lớp học Group X, Yoga…

   

  SIÊU ƯU ĐÃI EMS LỚN NHẤT CÓ 1 - 0 - 2

  FIT24 luôn tạo mọi điều kiện tập luyện tốt nhất cho hội viên để có động lực hướng đến một phiên bản hoàn hảo hơn mỗi ngày. Để chào mừng sự kiện ra mắt công nghệ tập luyện EMS thì FIT24 mang đến cho quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Khi mua gói tập EMS 12 buổi bạn sẽ có thể lựa chọn các gói siêu ưu đãi sau:

  12 buổi EMS ưu đãi 1 năm membership

  (Có thể gửi tặng người thân hoặc bạn bè)

  12 buổi EMS ưu đãi 6 tháng membership
  cho người mua và 6 tháng membership cho người thân

  12 buổi EMS ưu đãi 8 buổi PT tập gym
  hoặc 5 buổi giãn cơ trị liệu

  THỎA SỨC THAM GIA VỚI CÁC LỚP HỌC TẠI FIT24

  Có hơn 30 lớp học yoga từ cơ bản đến nâng cao với sự đồng hành của các master Ấn Độ, Việt Nam dày dặn kinh nghiệm và tận tâm sẽ giúp bạn thư giãn, dẻo dai hơn sau mỗi buổi tập luyện. 

  Các lớp Group X đa dạng được thiết kế dựa theo bản quyền quốc tế, cùng với âm nhạc sôi động giúp bạn tập luyện hăng say, đốt calo một cách nhanh nhất, đặc biệt khi kết hợp một cách khoa học tập luyện xen kẽ với EMS.