CÁC TIỆN ÍCH HỖ TRỢ TẬP CHO HỘI VIÊN FIT24

by Fit24
|
2018-08-20 09:39:47
“Vì bạn mà chúng tôi cố gắng” – là phương châm Fit24 đã và đang thực hiện. Với 4 trung tâm trải dài khắp TPHCM, Fit24 mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian hết mức có thể.

Sulli

Nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình tập luyện, Fit24 còn cung cấp những tiện ích cộng thêm dành riêng cho bạn, như:

1. Khăn lau tiện dụng

Bao gồm 1 khăn tập dùng để lau mồ hôi và 1 khăn tắm lớn dùng cho việc xông hơi hay thư giãn. Tất cả khăn tại Fit24 đều được giặt và khử trùng kỹ lưỡng trước khi đến tay quý hội viên.
2. Nước uống tinh khiết

Chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của nước uống trong luyện tập. Fit24 cam kết 100% nước uống được cung cấp là nước khoáng, giúp bổ sung đầy đủ và kịp thời lượng nước, khoáng bị mất.Chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của nước uống trong luyện tập. Fit24 cam kết 100% nước uống được cung cấp là nước khoáng tinh khiết, giúp bổ sung đầy đủ và kịp thời lượng nước, khoáng bị mất.

3. Dược liệu thiên nhiên tại phòng xông hơi

Không những trang bị hệ thống máy xông hơi cao cấp với lối đi được thiết kế có đá dẫn sáng, chúng tôi còn cung cấp thêm tinh dầu thơm với mùi hương bằng dược liệu thiên nhiên tạo nên một không gian ấm cúng, sang trọng giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt đối, trút bỏ hết mọi căng thẳng mệt mỏi.

4. Các vật dụng cá nhân thiết yếu

Nhằm đem lại sự tiện lợi tối đa cho bạn, chúng tôi chuẩn bị đầy đủ khăn lau, dây thun, dầu gội, máy sấy,… giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyệt đối cho những công việc tiếp theo ngay sau khi tập. 

Là hội viên Fit24, bạn không chỉ được tập luyện tại không gian chuẩn châu Âu với các trang thiết bị hiện đại nhất mà còn được hưởng những đặc quyền sẵn có với sự chu đáo tuyệt đối ở từng khâu chuẩn bị.

Bởi chúng tôi luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, để những trải nghiệm hằng ngày của bạn sẽ là tất cả sự chăm chút tỉ mỉ từng chút một của chúng tôi. 

Nguồn: Fit24

HOTLINE
        1900 2624
Facebook