FIT24 CHALLENGE MÙA 1 - “MÓN QUÀ THỬ THÁCH” ẤN TƯỢNG NHẤT NĂM 2020

by Fit24
|
2020-11-06 10:15:41
Tiếng vang của Fit24 Challenge Mùa 1 không chỉ nằm ở những giải thưởng ấn tượng mà còn là cảm giác phấn khích, tự hào của người chơi khi chiến thắng việc “cá cược” với chính giới hạn tập luyện của bản thân mình. 

Sulli

1 - Thông tin về Fit24 Challenge Mùa 1

Tháng vừa qua, Fit24 đã tạo ra sân chơi thử thách tập luyện đỉnh cao dành cho các hội viên và nhân viên tại các câu lạc bộ Ba Tháng Hai, Hồ Xuân Hương và Thiên Sơn Plaza. Mục đích của thử thách nhằm tạo sân chơi cho mọi người cố gắng tập luyện, tăng cường thể lực và sức bền nhằm bứt phá những giới hạn bản thân, tạo những cột mốc kỷ lục tập luyện mới và nhận về nhiều giải thưởng hấp dẫn của Fit24 và các nhà tài trợ. 

Người chơi thực hiện thành công SQUAT >90 CÁI hoặc PLANK >4 PHÚT và post lên facebook cá nhân sẽ nhận được combo giải thưởng bao gồm: Bình Nước Lock&Lock - Áo Mưa Thời Trang Fit24 - 2 Tuần Tập Cộng Dồn và Voucher giảm 50% khi mua Đồng Hồ Casio. 

Vào cuối chương trình, Fit24 sẽ tìm ra chủ nhân của 3 Giải Đặc Biệt - 3 Đồng Hồ Casio trị giá trên 3.000.000đ dành cho 3 thí sinh thực hiện thử thách thành công và chiếm điểm số like, share cao nhất mỗi câu lạc bộ. 

2 - Hành trình vượt thử thách

Hơn 100 người chơi chấp nhận thử sức với lựa chọn Squat trên 90 cái hoặc Plank trên 4 phút với đa dạng độ tuổi, giới tính và môn tập yêu thích khác nhau, tuy nhiên tất cả đều rất tự tin tham gia khi yêu cầu của thử thách cần sức bền và thể lực hơi thiêng về lợi thế của nhóm Gym. 


Hội viên của các lớp tập GroupX cũng là nhóm đối tượng “nặng ký” bởi sức bền, sự săn chắc và khỏe khoắn do các lớp học này đem lại chính là ưu thế của người chơi.

Nhóm Yoga cũng tham gia rất sôi nổi, đặc biệt là các Hội viên trung niên, lớn tuổi. Tinh thần của tất cả Hội viên đều rất mạnh mẽ và quyết tâm. Sức bền và sự dẻo dai có được từ rèn luyện Yoga giúp ích rất nhiều cho các Yogi vượt mốc thử thách đầy ấn tượng.

 

Thử thách cũng nhận được sự tham gia đông đảo của nhóm thí sinh tập cùng Huấn luyện viên cá nhân (PT). Với thời gian tập luyện khoa học cùng kinh nghiệm hướng dẫn của đội ngũ PT, các thí sinh dễ dàng chinh phục cả 2 thử thách cùng lúc. Rất nhiều người chơi còn đa dạng hình thức thực hiện thử thách để tăng thêm tinh thần hứng khởi và tiếp thêm sức lực như: Plank đôi, Squat đôi, Squat đôi cùng bục,...

3 - Hạnh phúc phút giây chiến thắng

Những người chơi thực hiện thành công thử thách và đầy đủ các bước hợp lệ sẽ được BTC chủ động liên hệ chúc mừng và trao giải đều đặn mỗi tuần. 

Sau đây là một số khoảnh khắc hân hoan của người chơi khi nhận được thành quả của hành trình chinh phục thành công thử thách: 

Câu lạc bộ Thiên Sơn Plaza

Câu lạc bộ Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ Ba Tháng Hai

Các chủ nhân của giải thưởng giá trị nhất của chương trình là đồng hồ Casio trị giá trên 3.000.000đ đã được xướng danh với “kỷ lục chiếm sóng” facebook cao nhất của mỗi câu lạc bộ:

  • Fit24 Ba Tháng Hai: Mr. Nguyễn Đình Hùng với 688 Like - 61 Share
  • Fit24 Thiên Sơn Plaza: Ms. Nguyễn Thị Thục Quyên với 131 Like - 45 Share
  • Fit24 Hồ Xuân Hương:  Mr. Nguyễn Anh Thư với 890 Like - 4 Share

Bên cạnh việc thực hiện thành công thử thách, 3 Quán quân đều có phần video thực hiện hết sức ấn tượng và đã lan tỏa tinh thần tập luyện tích cực đến đông đảo cộng đồng mạng. 

Fit24 còn vinh danh các Á quân “chiếm sóng facebook” với vô số video thực hiện thử thách thú vị, thu hút cùng lượt like - share khủng chỉ sau 3 Quán quân. 

Fit24 Challenge đã có tháng mở màn hết sức thu hút và ấn tượng. Sàn tập không chỉ là nơi đến để tập luyện mà còn là nơi cho mỗi chúng ta được thử sức, bứt phá những giới hạn bản thân và tận hưởng cảm giác của người chiến thắng khi chinh phục những cột mốc cam go của thử thách.

Fit24 Challenge vẫn đang tiếp tục diễn ra Mùa 2 tại câu lạc bộ Hoàng Sa và Phạm Văn Hai, hãy tham gia ngay bạn nhé! 

Click nhận báo giá tập luyện tại Hệ thống Phòng tập chuẩn 5 Sao Fit24. 

 

Nguồn: Fit24 – Fitness And Yoga Center

HOTLINE
        1900 2624
Facebook