HÌNH THỨC TẬP LUYỆN MỚI TẠI FIT24

  Với công nghệ hiện đại đến từ Đức, đây là một phương pháp tập luyện an toàn, hiệu quả, cải thiện vóc dáng và sức khỏe nhanh chóng cho người bận rộn hoặc ngại vận động.

  GIỚI THIỆU

  Đến với hình thức tập luyện này, bạn sẽ được tập với huấn luyện viên cá nhân theo hình thức 1 kèm 1, được thiết kế đặc biệt phù hợp với thể trạng và mục tiêu thể hình riêng của bạn. 

  Thay vì tập một mình, HLV cá nhân sẽ thiết lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, lên kế hoạch các bài tập, động viên học viên, cùng thực hiện với họ.

  Chỉ tập với 2 buổi/1 tuần, 20 phút/1 buổi, cho dù bạn đang muốn tăng cơ bắp, sức bền, sức mạnh hay đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để giúp giảm mỡ thì huấn luyện viên và công nghệ tập luyện mới này sẽ giúp bạn hoàn thành được mong muốn đó là không lo rủi ro chấn thương với các bài tập cực kỳ đơn giản, hiệu quả nhanh gấp 3-4 lần gym thông thường.

  Khi lựa chọn tập luyện tại FIT24, bên cạnh việc mang đến cho bạn những giá trị thật về sức khoẻ thì chúng tôi khẳng định rằng FIT24 còn mang đến rất nhiều tiện ích khác mà hiện tại trên thị trường chỉ duy nhất FIT24 mới có. 

  Ngoài việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc tập luyện thì tại FIT24 còn có các lớp học GroupX, Yoga, giãn cơ trị liệu, phòng tắm sauna, hồ bơi… cho bạn thêm rất nhiều sự lựa chọn mà không nơi nào có được

  LỢI ÍCH CỦA BỘ MÔN

  GIẢM CÂN, GIẢM MỠ HIỆU QUẢ VÀ LÂU DÀI

  CÁC CƠN ĐAU LƯNG ĐƯỢC GIẢM/ CHỮA TRỊ

  TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH

  PHÁT TRIỂN CƠ BẮP

  GIỚI THIỆU VỀ FIT24

  Fit24 luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng, cam kết lời nói đi đôi với hành động

  TẦM NHÌN

  Trở thành Công ty Thể dục Uy tín và Chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam

  SỨ MỆNH

  Đối với Cộng đồng: Khỏe, đẹp cho cuộc sống chất lượng. Đối với Đối tác – Nhà Đầu tư: Fit24 là nơi đáng tin cậy để hợp tác cùng phát triển và tạo nên những giá trị vững bền. Đối với Nhân viên: Fit24 là nơi công việc và đam mê luôn song hành.

  GIÁ TRỊ

   Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu. Uy tín: Fit24 luôn giữ uy tín với khách hàng, đối tác, cam kết lời nói đi đôi với hành động.