CÂN ĐO INBODY HIỂU CƠ THỂ HƠN BẠN NGHĨ

by Fit24
|
2021-01-20 11:37:39
Một bàn cân thông thường sẽ không thể phản ánh đúng thể trạng sức khỏe của bạn, nên dù bạn vui mừng vì vừa tăng hay giảm cân thì đó cũng chưa hẳn là một tín hiệu tốt mà cơ thể gửi đến. Hãy cùng Fit24 và Inboby tìm hiểu câu trả lời cho tình trạng sức khỏe của bạn một cách chính xác hơn bạn nhé!

Sulli

cân inbody, hiểu cơ thể bạn hơn bạn nghĩ

Với sự ra đời của công nghệ đo cắt lớp tân tiến nhất, máy Inbody đã tạo ra một kỷ nguyên mới trong việc xác định các chỉ số cũng như tình trạng sức khỏe của cơ thể, thay đổi hoàn toàn cách nhìn về con số cân nặng thông thường và góp phần hữu hiệu vào việc xây dựng chế độ dinh dưỡng, tập luyện đúng cách nhằm đem lại cho người tập một cơ thể khỏe và đẹp thật sự.

  

Một bàn cân nặng thông thường sẽ không thể phản ánh đúng thể trạng sức khỏe của bạn, nên dù bạn vui mừng vì vừa tăng hay giảm cân thì đó cũng chưa hẳn là một tín hiệu tốt, ví dụ: với cân nặng 55kg nhưng tỉ lệ mỡ 20% so với 30% cũng phản ánh sự khác nhau về tình trạng vóc dáng và sức khỏe của bạn.

cân inbody

Với kết quả phân tích chính xác các chỉ số cơ, mỡ, khoáng, nước, protein, mỡ nội tạng, ... Máy Inbody sẽ cho biết trọng lượng của từng thành phần cơ thể tạo nên cân nặng, giúp bạn hiểu rõ vấn đề của cơ thể mình để từ đó xây dựng mục tiêu chính xác, chế độ tập luyện phù hợp nhất với thể trạng của mình.

 

inbody

Đến với Fit24, bạn không chỉ được Inbody, mà còn được tư vấn sức khỏe hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ các chuyên gia thể hình hàng đầu Việt Nam, từ đó giúp bạn lên kế hoạch và hướng dẫn bạn tập luyện đúng cách, nhanh chóng chinh phục các mục tiêu như tăng cân, giảm cân, tăng cơ, giảm mỡ,... đồng thời duy trì các chỉ số protein, khoáng, nước,... ở mức lý tưởng cho sức khỏe của mình, nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc sống thành công và hạnh phúc.

 -------------------------------------------------------------

 

Fit24 tặng 100 Suất cân Inbody và tư vấn dinh dưỡng, tập luyện miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký để hiểu hơn về cơ thể chính mình, chuẩn bị cho một năm mới tràn đầy sức khỏe. Click nhận quà tặng ngay tại đây!

Các bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài 1900 2624 hoặc Fanpage Fit24 để đăng ký hoặc tư vấn chi tiết hơn về chương trình.

 

Nguồn: Fit24 - Fitness And Yoga Center

HOTLINE
        1900 2624
Facebook