SPECIAL CLASS | INSIDE YOGA - HÒA NHỊP VŨ KHÚC CHÀO XUÂN

by Fit24
|
2021-01-27 16:13:49
Ngày 23/01 vừa qua, Fit24 đã tổ chức lớp học đặc biệt cho các học viên yêu Yoga HCM với chuyên đề Inside Yoga hoàn toàn mới lạ và bổ ích, thu hút sự tham gia đông đảo của các Yogi. 

Sulli

Inside Yoga là gì?

Inside Yoga hay còn gọi là Yoga Dance, Yoga Cảm xúc - là phương pháp tập hiện đại khơi nguồn cảm hứng cho các Yogi yêu thích hòa nhịp cùng âm nhạc. Inside Yoga phù hợp với các Yogi thích sự năng động, đổi mới và sáng tạo. Lớp học đặc biệt dành cho người đã biết tập yoga bởi yêu cầu quan trọng của kỹ thuật hít thở đều và kỹ năng phối hợp hơi thở cùng các bước chuyển động một cách nhịp nhàng, uyển chuyển.

 

Lợi ích của Inside Yoga

Thực hành Inside Yoga sẽ khơi gợi nhiều xúc cảm mới mẻ trong bạn cũng như đánh thức mọi giác quan, làm thức tỉnh nguồn năng lượng thuần khiết từ sâu bên trong cơ thể qua từng tư thế chuyển động Vinyasa nhịp nhàng, uyển chuyển như một nghệ sĩ múa thực thụ. 

 

Tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo của đam mê Yoga với âm nhạc sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải phóng năng lượng, giải phóng tâm trí, buông bỏ ưu phiền hiệu quả. 

Hướng dẫn xuyên suốt buổi học là Ms. Thu Hà - Master với hơn 15 năm thực hành Yoga, 10 năm kinh nghiệm đứng lớp. Sở hữu các chứng chỉ 200 Giờ Yoga Works, 100 Giờ Inside Yoga và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời, Master Thu Hà đã đem đến cho lớp học trải nghiệm tập luyện bổ ích và thú vị.

Cảm nhận của khách hàng sau khi tham gia lớp học


Chị Nguyễn Bích Ngọc chia sẻ: “Qua buổi học ngày hôm nay, lớp Inside Yoga hay nói đơn giản là Yoga với nhạc, cũng là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm loại hình này nhưng tôi rất thích. Bởi vì khi tập với âm nhạc tinh thần mình thoải mái hơn, thư giãn hơn và cảm thấy yêu thích việc tập luyện Yoga hơn nữa.”


Cô Như chia sẻ: “Cô đã tập Yoga tại Fit24 gần 10 năm rồi, cô cũng rất thích môn tập Yoga với nhạc này, mặc dù cô đã lớn tuổi và không theo kịp các chuyển động nhanh của bài học nhưng cô vẫn cố gắng tập để thư giãn, thoải mái, vui tươi, sống lâu, sống khỏe với các con, các cháu.”

Chị Nguyễn Thị Hương Duyên thì cho biết: “Chị là Hội viên Fit24 đã được 5 năm rồi, đã tham gia rất nhiều lớp chuyên đề Yoga của Fit24 như Thiền Chuông, Yoga Đôi và lớp Yoga Inside đặc biệt của ngày hôm nay, chị thấy mỗi chuyên đề của Fit24 rất thú vị và bổ ích. Hy vọng Fit24 sẽ tổ chức thường xuyên các lớp chuyên đề này vào mỗi cuối  tuần để nhiều học viên mới đều có thể tham gia và trải nghiệm.”

Luôn cập nhật các xu hướng tập luyện hiện đại nhất để đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe, bên cạnh các lớp học thông thường, Fit24 sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các lớp chuyên đề đặc biệt, những hội thảo bổ ích để chia sẻ cho hội viên trong năm mới.

Đăng ký trải nghiệm đa dạng loại hình Yoga tại Fit24 ngay tại link sau bạn nhé: https://baogia.fit24.vn/yogafit24.1

Nguồn: Fit24 - Fitness And Yoga Center

HOTLINE
        1900 2624
Facebook