HỘI VIÊN FIT24 “CHÁY” CÙNG LESMILLS NEW RELEASE PARTY – “WE ARE LIMITLESS”

by Fit24
|
2018-12-28 11:39:59
Ngày 22/12/2018 vừa qua, Fit24 đã tưng bừng giới thiệu đến hơn 200 Hội viên và Khách hàng có mặt tại Trung tâm Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương các phiên bản LesMills Quốc Tế mới nhất của 6 bộ môn tập nhóm hiện đại đầy sôi động và rực lửa.

Sulli

Lesmills Fit24

Chương trình đón chào Hội Viên và Quan Khách bằng tiết mục Opening Dance sôi động đến từ các Huấn Luyện Viên Group X, khơi dậy không khí hào hứng mở màn ngày hội LesMills hoành tráng.

Lesmills Fit24

Anh Jimmy – Trưởng bộ môn LesMills cùng các Huấn Luyện Viên team Group X - đại diện Fit24 gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Hội Viên & Khách hàng đã luôn gắn bó, đồng hành cùng Fit24, đó cũng là nguồn động lực lớn lao giúp cho Fit24 cũng như đội ngũ Huấn Luyện Viên Group X nói chung và nhóm LesMills nói riêng luôn nỗ lực truyền lửa đam mê thể thao và đem đến những phiên bản tập luyện Quốc Tế mới nhất, phù hợp nhất với thể trạng người Việt trong bộ môn tập nhóm hiện đại này.

Lesmills Fit24

Đúng 15h00, BodyPump Version 108 – bộ môn được đông đảo Hội viên yêu thích – chính thức khởi động ngày Hội LesMills New Release Party với chủ đề “We Are Limitless”.

Lesmills Fit24

Đến với bộ môn kết hợp giữa Taichi, Yoga, Pilates - BodyBalance tháng 12 này, Version 83 đã đem đến những giai điệu mới lôi cuốn hơn, hòa nhịp tâm hồn người tập nhiều hơn với các chuyển động nhịp nhàng, uyển chuyển và đặc biệt là luôn có hai lựa chọn: khó và dễ hơn trong từng động tác để người tập mới bắt đầu cũng có thể tham gia dễ dàng.

Lesmills Fit24

Ngày hội cũng giới thiệu đến toàn thể Hội viên phiên bản mạnh mẽ đầy lửa của BodyCombat Version 78 – sự chọn lựa yêu thích của đa số các hội viên thuộc phái mạnh và những bóng hồng hiện đại, cá tính. Kết hợp từ võ thuật cùng âm nhạc sôi động, BodyCombat không chỉ giúp bạn giải phóng năng lượng hiệu quả mà còn tăng thêm sự phản ứng linh hoạt cùng khả năng phòng vệ vô cùng hữu ích.

Lesmills Fit24

Sử dụng dây cường lực và bánh tạ, CXWorx Version 33 được giới thiệu đến hội viên dịp này là tổ hợp các động tác và âm nhạc hoàn toàn mới, tập trung chủ yếu vào vùng cơ bụng và mông, do đó ngoài đốt cháy Calories hiệu quả, CXWorx còn giúp bạn xây dựng vùng cơ lõi quanh bụng và lưng vững chắc, ngăn ngừa các chấn thương hiệu quả.

Lesmills Fit24

Lần đầu tiên giới thiệu bộ môn RPM trên sân khấu ngoài trời, khác hẳn với không gian phòng tập thường ngày, những chiếc xe đạp thể thao Matrix cũng những chặng leo dốc, tăng tốc,… trên nền nhạc sôi động đã giúp các Hội viên cùng Huấn Luyện Viên đốt cháy không dưới 700 calories trong 1 giờ luyện tập cùng phiên bản 81.

Lesmills Fit24

Bộ môn thứ 6 – bộ môn kết lại buổi LesMills New Release Party cuối năm 2018 chính là BodyJam, lần đầu tiên ra mắt tại Fit24 với những vũ điệu rực lửa xuất xứ từ New Zealand, cuốn hút đông đảo Hội viên tỏa sáng đến giây phút cuối cùng.

Lesmills Fit24

Đặc biệt khi đến tham gia cùng chương trình, Hội viên còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như Voucher tập luyện, vòng tay thể thao, áo tập thể thao,… và tham gia bốc thăm nhiều phần quà may mắn trong suốt buổi học.

Lesmills Fit24

Cuối mỗi môn tập, niềm vui nhân lên gấp ba khi người tập được “xõa” hết mình, “cháy” hết calories và nhận quà hấp dẫn khiến không khí ngày hội càng thêm vui nhộn.

Lesmills Fit24

Những giọt mồ hôi, những tiếng cười rộn vang chính là những kết quả mỹ mãn mà Fit24 cùng toàn thể Ban Tổ Chức LesMills New Realease Party – We are limitless mong muốn. Chúng tôi hy vọng rằng, sau những chương trình, những dịp giao lưu tương tác, Fit24 sẽ được gắn kết hơn nữa vào nhịp sống của từng Hội viên yêu quý và luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu từ cộng đồng yêu thích thể thao tại TP.HCM.

Nguồn: Fit24

HOTLINE
        1900 2624
Facebook