CUỘC THI TÌM KIẾM CÔ GÁI BẤT BẠI - SÂN CHƠI THÚ VỊ DÀNH CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

by Fit24
|
2019-06-18 19:37:46
Ngày 15/06 vừa qua, Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm Cô Gái Bất Bại” được Fit24 – Fitness And Yoga Center phối hợp cùng L’Oréal Paris Việt Nam đồng tổ chức đã diễn ra thành công tại Fit24 chi nhánh 03 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM.

Sulli

Cuộc sống hiện đại với nhiều thử thách hiện nay đem đến cho phụ nữ nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên cũng đòi hỏi không kém phần kiên nhẫn, quyết tâm cũng như nghị lực để vượt qua nhiều khó khăn, thách thức nhằm đạt được thành công và hạnh phúc. Để củng cố tinh thần này, Fit24 đã phối hợp cùng L’Oréal tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Cô Gái Bất Bại” với mục đích tạo sân chơi rèn luyện cũng như tìm kiếm những cô gái năng động, tự tin và giàu nghị lực tạo cảm hứng phấn đấu cho phụ nữ trẻ hiện đại.

Cuộc thi dành cho tất cả Nữ Hội Viên trên toàn Hệ thống Fit24 tại TP.HCM. Các Quán Quân của cuộc thi không chỉ nhận được những giải thưởng giá trị, mà còn là hình ảnh đại diện cho Ý Chí Chiến Thắng Bản Thân và Bản Lĩnh Của Phụ Nữ thời @.

Các thí sinh dự thi được tự tin tỏa sáng với 4 nhóm đăng ký theo khả năng: Tài Năng (bộ môn Dance), Thể Lực (bộ môn Gym), Sức Bền (bộ môn LesMills) và Dẻo Dai (bộ môn Yoga). Sau gần 2 tháng hành trình, các Thí sinh đã xuất sắc vượt qua từng chặng thi: 24 Ngày Thử Thách, "thử lửa" cùng Training và vòng thi Tôi Tự Tin - Tôi Tỏa Sáng đầy thách thức, cuối cùng Ban Tổ Chức cũng đã tìm ra 12 Cô Gái Bất Bại tiếp tục chinh phục vòng Chung kết.

Mở màn là phần thi của nhóm Tài Năng, với những vũ điệu Sexy Dance được training kỹ lưỡng, các Thí sinh tự tin thể hiện phần trình diễn của mình. Bài dự thi không chỉ được đánh giá dựa trên các tiêu chí chuyên môn như kỹ thuật và nhịp điệu bài tập mà còn ở thần thái biểu diễn và trang phục dự thi.

Sự xuất sắc của Tài Năng càng khiến các nhóm dự thi sau thêm phần nỗ lực và bức phá. Nhóm Thể Lực với những cô nàng gymer khỏe khoắn đã chinh phục Ban Giám Khảo với những động tác bền bỉ, mạnh mẽ mà không kém phần cuốn hút. Với các tiêu chí sức bền, kỹ thuật, thần thái và trang phục, mỗi phần thi sẽ được Ban Giám Khảo chấm điểm công tâm nhất.

Yoga là phần thi thể hiện sự Dẻo Dai, uyển chuyển và linh hoạt của cơ thể. Chuỗi động tác Chào Mặt Trời được các Thí sinh thực hiện một cách trọn vẹn. Những tiêu chí đặc trưng như động tác nhuần nhuyễn, độ khó của chuỗi bài được đánh giá kỹ lưỡng đối với nhóm dự thi này. Ngoài ra thần thái và trang phục cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chung cuộc.

Phần thi cuối cùng thuộc về nhóm Sức Bền. Trên nền nhạc sôi động, các Thí sinh hăng hái trình diễn lại những động tác đã được đào tạo và tập luyện kỹ lưỡng. Cũng như phần Tài Năng, các tiêu chí đánh giá cũng dựa trên kỹ thuật và nhịp điệu bài tập, thần thái biểu diễn và trang phục dự thi.

Trong thời gian chờ công bố kết quả, các Thí sinh chia sẻ cảm nhận trong quá trình thi cũng như những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm “Kem Nền Bất Bại” L’Oréal Infallible 24H. Đây là sản phẩm được khá nhiều Thí sinh yêu thích và sử dụng trong quá trình tập luyện cũng như dự thi để có vẻ ngoài tự tin, hấp dẫn và rạng rỡ suốt 24 giờ.

Chị Hồng Diễm, 24 tuổi, nhân viên Thiết kế Nội thất – Thí sinh nhóm Sức Bền chia sẻ: “Trong các vòng thi, “24 Ngày Thử Thách” đi tập đều là vòng thi khó thực hiện nhất vì lịch làm việc của mình rất khó sắp xếp để có thể đến được phòng tập mỗi ngày do công việc phát sinh theo dự án. Tuy nhiên mình cũng đã cố gắng tranh thủ hết mức, vượt qua khó khăn để duy trì lịch tập.”

Khi được hỏi về trải nghiệm kem nền L’Oréal, chị chia sẻ: “Kem nền L’Oréal 24H Fresh Wear với nhiều tông màu nên rất dễ chọn được gam phù hợp với màu da của mình. Đặc biệt, độ bám, độ bền của kem khiến mình rất hài lòng khi qua quá trình tập không bị trôi dù có ra nhiều mồ hôi.”

Chị Bảo Ngọc, một thí sinh khác thì cho hay: “Dùng kem nền L’Oréal 24H Fresh Wear mình rất thích bởi đặc tính nhẹ nhàng, tự nhiên – trang điểm mà như không vậy, khiến mình không chỉ hài lòng về vẻ ngoài xinh đẹp mà còn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.”

Gần 2 tháng đăng ký và dự thi (22/04 – 15/06), giây phút mong đợi cuối cùng cũng đã đến. Top 4 Cô Gái Bất Bại đã được vinh danh trong niềm hân hoan và vui mừng của cả Hội viên lẫn Ban Giám Khảo. Giải thưởng nhận về là các Combo quà tặng giá trị bao gồm mỹ phẩm, túi tập gym, áo thun thời trang, nón bảo hiểm sành điệu,… đến từ Nhà Tài Trợ L’Oréal và Fit24.

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Thùy xuất sắc chinh phục ngôi vị Quán Quân – “Cô Gái Bất Bại” nhóm Tài Năng

Thí sinh Trương Thị Trinh xuất sắc chinh phục ngôi vị Quán Quân – “Cô Gái Bất Bại” nhóm Thể Lực

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Ánh xuất sắc chinh phục ngôi vị Quán Quân – “Cô Gái Bất Bại” nhóm Dẻo Dai

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Diễm xuất sắc chinh phục ngôi vị Quán Quân – “Cô Gái Bất Bại” nhóm Sức Bền

Các thí sinh ưu tú còn lại cũng nhận được những giải thưởng Khuyến khích giá trị bao gồm mỹ phẩm, túi tập gym, áo thun thời trang,… đến từ Nhà Tài Trợ L’Oréal và Fit24.

Xin chúc mừng các “Cô Gái Bất Bại”, chúc cho các cô gái sẽ giữ vững danh hiệu này và luôn thành công, hạnh phúc trong công việc, cuộc sống. Fit24 sẽ còn tổ chức nhiều sân chơi ý nghĩa, thiết thực hơn nữa dành cho tất cả Hội viên của mình nói riêng và cộng đồng yêu thích thể thao tại TP.HCM nói chung trong thời gian tới, các bạn hãy theo dõi và đăng ký tham gia nhé.

Nguồn: Fit24

HOTLINE
        1900 2624
Facebook