Kết quả cuộc đua BTR (Body Transformation Race) 2020 - Fit24 Hồ Xuân Hương: 

"Chiến Binh" Nguyễn Ngọc Hân -  PT đồng hành Nguyễn Tiến Đạt

  • Chỉ số Cân nặng: -9.4Kg (từ 69.5 Kg --> 60.1Kg)
  • Chỉ số Mỡ: -8.3% (từ 36,2% → 27.9%)

Chi tiết cuộc đua.

Nguyễn Ngọc Hân
Trước Sau
Cân nặng 69.5 kg 60.1 kg
Chỉ số cơ 23.5 kg 24.1 kg
Tỉ lệ mỡ 36.2 % 27.9 %

Kết quả cuộc đua BTR (Body Transformation Race) 2020 - Fit24 Hồ Xuân Hương: 

"Chiến Binh" Võ Hồng Như -  PT đồng hành Nguyễn Tiến Đạt

  • Chỉ số Cân nặng: -10.1Kg (từ 66.9 Kg --> 56.8Kg)
  • Chỉ số Mỡ: -6,6% (từ 35,3% → 28.7%)

Chi tiết cuộc đua.

Võ Hồng Như
Trước Sau
Cân nặng 66.9 kg 56.8 kg
Chỉ số cơ 21.9 kg 23.6 kg
Tỉ lệ mỡ 35.3 % 28.7 %

Kết quả cuộc đua BTR (Body Transformation Race) 2020 - Fit24 Hoàng Sa: 

"Chiến Binh" Đặng Nguyễn Hoàng Quân -  PT đồng hành Vinh Hiển

Chỉ số Cân nặng: -8.4 Kg (từ 90.8 Kg --> 82.4Kg)

Chi tiết cuộc đua.

Đặng Nguyễn Hoàng Quân
Trước Sau
Cân nặng 90.8 kg 82.4 kg
Chỉ số cơ 34.7 kg 37.5 kg
Tỉ lệ mỡ 26.9 % 25.6 %

Kết quả cuộc đua BTR (Body Transformation Race) 2020 - Fit24 Ba Tháng Hai: 

Quán Quân Nữ: Thí sinh Đặng Thị Ngọc Châu - PT đồng hành: Võ Phi Hoàng Sơn

Tăng 2,7kg cơ | Giảm 9,8% mỡ

Chi tiết cuộc đua

Đặng Thị Ngọc Châu
Trước Sau
Cân nặng 58kg 51kg
Chỉ số cơ 25kg 27.7kg
Tỉ lệ mỡ 30.1% 20.3%

Kết quả cuộc đua BTR (Body Transformation Race) 2020 - Fit24 Ba Tháng Hai: 

Quán Quân Nữ: Thí sinh Nguyễn Hữu Trọng - PT đồng hành: Lý Hải Triều

Tăng 1,9kg cơ | Giảm 4,7% mỡ

Chi tiết cuộc đua

Nguyễn Hữu Trọng
Trước Sau
Cân nặng 62kg 61.5kg
Chỉ số cơ 29.3kg 31.2kg
Tỉ lệ mỡ 25% 20.3%

NỮ QUÁN QUÂN BTR VỚI ĐAM MÊ THỂ THAO ĐƯỢC THỪA HƯỞNG TỪ BA MẸ

Đam mê các môn thể thao từ nhỏ và gắn bó cùng Fit24 gần 3 năm, Trần Thiên Hoàng Anh – Nữ Quán Quân 16 tuổi của cuộc đua Body Transformation Race IV – Season 1 (BTR) còn có lợi thế đặc biệt hơn các thí sinh khác khi có cả Ba Mẹ đều luyện tập chung với mình mỗi ngày tại Fit24 Thiên Sơn Plaza, Quận 7 - là những người đầu tiên giúp em yêu thể thao và yêu Gym như bây giờ.

Hoàng Anh trước & sau 8 tuần luyện tập

Từ một cô bé chỉ đơn thuần yêu thích các hoạt động ngoài trời vui nhộn và chưa từng có ý niệm về Gym, về Fitness, Hoàng Anh đã được mẹ khuyến khích và động viên đến với Fit24 Thiên Sơn Palza, Quận 7 - nơi Ba Mẹ đang luyện tập mỗi ngày để tăng cường sức khỏe vốn chưa được tốt của em và vừa thuận tiện cho lịch trình sinh hoạt của cả gia đình.

Tập Squat cùng tạ ấm với sự hướng dẫn của PT Thanh Trà 

Sau vài buổi đầu làm quen với việc tập luyện từ năm lớp 8, cho đến bây giờ Hoàng Anh chính là hội viên siêng năng, chăm đi tập nhất trong cả gia đình, đặc biệt là dành trọn vẹn thời gian hè để ngày hai lần đến cùng Fit24. Buổi sáng em tập Cardio cùng Huấn Luyện Viên, chiều tham gia các lớp Dance như Zumba, Freestyle Dance,… cùng mẹ. “Việc được luyện tập đa dạng các bộ môn cũng là một trong những lý do gia đình em chọn lựa gắn bó cùng Fit24” – Hoàng Anh chia sẻ.


Giai đoạn luyện tập nước rút của cuộc đua BTR vào tuần thứ 6

Khi đến với Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể -  Body Transformation Race và được Hoàng Anh chọn làm Huấn luyện viên cá nhân đồng hành cùng tập luyện, PT Thanh Trà chia sẻ: “Lúc đầu khi mới bắt đầu hướng dẫn tập luyện cho Hoàng Anh, mình chỉ lo Hoàng Anh còn trẻ quá, không đủ quyết tâm để hoàn thành cuộc đua với mục tiêu yêu cầu (giảm tỷ lệ mỡ cơ thể đồng thời tăng cơ chỉ trong 8 tuần gấp rút), do đó ngoài việc soạn ra những bài tập phù hợp với mục tiêu cuộc thi cũng như thực đơn riêng phải đảm bảo dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi cũng như thể trạng của Hoàng Anh, mình cũng phải động viên Hoàng Anh rất nhiều để em có tinh thần luyện tập tốt nhất.”

Với kết quả đã đạt được là tăng 1.3kg cơ, giảm 14,7% mỡ, đạt 33,3 điểm, vượt qua tất cả những nữ thí sinh còn lại để dành chiến thắng một cách thuyết phục và vỡ òa trong niềm vui sướng khi được xướng tên ngôi vị nữ quán quân của cuộc đua BTR IV, Mùa 1 năm nay, có thể nói Hoàng Anh là người hạnh phúc nhất với vinh quang hoàn toàn xứng đáng sớm đến với độ tuổi của mình.


Mẹ Hoàng Anh (người thứ ba từ phải sang) cùng những bạn bè trong lớp Zumba Fit24 của chị cũng đến để ủng hộ tinh thần, chia vui và chụp hình lưu niệm cũng Nữ Quán Quân trẻ tuổi.

Khi được hỏi về việc sẽ sử dụng giải thưởng năm mươi triệu đồng đã giành được vào việc gì, tân nữ vô địch BTR bật mí: “Việc đầu tiên của em là sẽ đi uống sinh tố” – Chia sẻ hết sức ngây thơ và đáng yêu của Hoàng Anh đã khiến cả hội trường lại rộn thêm những tràng cười vui vẻ làm náo nhiệt thêm không khí sôi động hân hoan của đêm bế mạc BTR IV Mùa 1.

Nguồn: Fit24

HOÀNG ANH
Trước Sau
Cân nặng 57.5 kg 52.6 kg
Chỉ số cơ 21.2 kg 22.4 kg
Tỉ lệ mỡ 31.8 % 17.1 %

CHIẾN THẮNG OANH LIỆT GIỮA VÓC DÁNG ĐẸP Vs ẨM THỰC NGON CỦA NỮ QUÁN QUÂN BTR IV

Như bao bạn gái trẻ khác, chị Nguyễn Thị Bảo Trâm luôn dễ bị "xiêu lòng" trước sự quyến rũ của những món ăn ngon: Lẩu, Thịt nướng, Trà Sữa, Bánh Su Kem,... mặc dù sau các buổi tiệc tùng luôn mang tâm trạng dằn vặt: "Mình lại bị lên cân nữa rồi!!!" 

Tuy nhiên, đến với cuộc thi BTR lần IV tại Fit24 Hồ Xuân Hương, với quyết tâm và nỗ lực cao độ mỗi ngày, chỉ Đúng Sau 6 Tuần Tập Luyện, đội thi của Chị và PT Nguyễn Tiến Đạt đã cùng nhau chinh phục được những mục tiêu "khủng" và Nguyễn Thị Bảo Trâm đã xuất sắc giành danh hiệu Nữ Quán Quân trong Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể IV - Mùa 2 năm 2018 tại Fit24 Hồ Xuân Hương - Quận 3.

 Nguồn: Fit24

NGUYỄN THỊ BẢO TRÂM
Trước Sau
Cân nặng 54,4 kg 44,9 kg
Chỉ số cơ 19,1 kg 19.5 kg
Tỉ lệ mỡ 20,1 % 10,6 %

LỜI TỎ TÌNH BỊ TỪ CHỐI KHIẾN CHÀNG BÉO QUYẾT TÂM GIẢM CÂN

Từ gần 100kg, sau ba tháng tập gym kết hợp thay đổi chế độ ăn, Trần Quốc Thái giảm 23kg với vóc dáng săn chắc, gọn gàng. 

Quốc Thái 21 tuổi, sinh viên trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Chàng trai béo phì ngày nào nay lột xác với hình thể cường tráng, khỏe mạnh và rất tự tin. 

Cuộc sống thời thiếu niên của Thái xoay vòng học tập, ăn và ngủ. Cậu thanh niên lười tập luyện, ăn uống thoải mái khiến cân nặng tăng vùn vụt, đỉnh điểm nặng gần 100kg, vòng eo 102cm. 

"Ban đêm, tôi ăn hơn năm gói mì tôm một lần, uống nước ngọt có ga, chơi trò chơi đến tờ mờ sáng mới chịu đi ngủ", Thái cho hay. 

Quốc Thái tập luyện mỗi ngày. Ảnh: Nhân vật cung cấp. 

Quốc Thái tập luyện mỗi ngày. 

Chàng trai chia sẻ, động lực lớn để mình quyết tâm giảm cân thay đổi ngoại hình là khi tỏ tình với bạn gái đã bị từ chối, lý do là "không chấp nhận bạn trai béo phì". Lời từ chối của cô gái khiến chàng trai bị tổn thương, quyết thay đổi lối sống tích cực. 

Ban đầu, Thái giảm cân bằng cách nhịn ăn, cắt hoàn toàn tinh bột, dùng thuốc giảm cân nên cơ thể suy nhược. Thái dừng việc nhịn ăn giảm cân và thay đổi phương pháp, bắt đầu tập gym. 

Chàng trai khó tránh khỏi chấn thương thời gian đầu khi tập cardio với vận tốc 13, gánh tạ sai tư thế nên gặp chấn thương thường xuyên ở tay, vai, lưng. Thái không nản lòng, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị trong phòng tập và từ đó điều chỉnh cho bản thân. 

Thái áp dụng chế độ low-carb bằng cách giảm chất béo và tinh bột, nạp nhiều chất đạm và xơ vào cơ thể. Cậu chia nhỏ thành 5 bữa nhỏ trong ngày với cá, tôm, bò, trứng, các loại rau xanh, củ và trái cây (cam, quýt, táo, bưởi...), các loại hạt. Tùy vào giai đoạn mà thay đổi chế độ ăn uống cho phù hợp với trọng lượng cơ thể.

Thái nay thon gọn, săn chắc. Ảnh: Nhân vật cung cấp. 

Chàng trai béo phì nay săn chắc khỏe mạnh. 

Ba tháng tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt, Thái giảm còn 77kg, hình thể thon gọn, vòng eo nay săn chắc, khỏe khoắn. Cân nặng của Thái hiện tại 85kg, cao 1,77m cùng số đo 100 - 70 - 105cm. 

Chia sẻ kinh nghiệm, Thái nói để giảm mỡ bụng cần loại bỏ chất béo xấu và tập các bài squat, kéo tạ liên quan đến phần hông, bụng. Chế độ ăn uống khoa học hợp lý là yếu tố quyết định quá trình giảm cân. 

"Nhìn lại hình thể vạm vỡ hiện nay mà tôi cứ ngỡ như giấc mơ. Gym giúp tôi tăng cơ giảm mỡ thành công, tự tin trong cuộc sống, giảm stress hiệu quả", Thái chia sẻ. 

Nguồn: VN Express

BÙI QUỐC THÁI
Trước Sau
Cân nặng 100 kg 77 kg
Chỉ số cơ 40.5 kg 47.2 kg
Tỉ lệ mỡ 25 % 14.3%

TOP 3 VÔ ĐỊCH NỮ BTR LẦN IV – MÙA 1 I MS. ERIN BALGER

Chị Erin Balger là Giáo viên Anh ngữ, do thói quen thường xuyên ăn fast food và nước ngọt cộng với đặc trưng công việc ngồi nhiều và ít vận động nên chị đã tăng cân nhanh chóng trong thời gian ngắn. Quyết định tham gia cuộc thi với tinh thần tập luyện cao độ cùng quyết tâm thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt theo hướng dẫn của PT đồng hành, Chị đã đạt được những chỉ số hình thể tích cực và hiện đang rất hài lòng về vóc dáng của mình.

ERIN BALGER
Trước Sau
Cân nặng 63.3 kg 59.2 kg
Chỉ số cơ 24.1kg 25 kg
Tỉ lệ mỡ 30.4% 23.1%

TOP 3 VÔ ĐỊCH NAM BTR IV – MÙA 1 I MR. NGUYỄN VĂN TUẤN 

Là một người chủ doanh nghiệp, với đặc trưng công việc luôn bận rộn và phải thường xuyên tham gia họp hành, gặp gỡ đối tác khiến cho việc sinh hoạt cũng như lịch trình ăn uống của anh Tuấn bị đảo lộn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như hiệu quả công việc. Để cải thiện phong độ và duy trì sự tự tin nhằm hướng tới thành công trong cuộc sống, anh đã đăng ký tham gia cuộc thi BTR lần IV tổ chức tại Fit24 Thiên Sơn Plaza và với quyết tâm cao độ của mình, anh đã nhanh chóng chinh phục các mục tiêu hình thể, vinh dự tiến thẳng vào Top 3 Vô địch Nam của Mùa Giải.

NGUYỄN VĂN TUẤN
Trước Sau
Cân nặng 92.3 kg 94.8 kg
Chỉ số cơ 43.1 kg 47.1 kg
Tỉ lệ mỡ 18.3 % 14.2 %

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Fit24 cung cấp nhiều gói tập luyện
phù hợp với mục tiêu của từng Hội viên.
Hãy đăng ký trải nghiệm và nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia ngay hôm nay!

MIỄN PHÍ

01 Tuần tập luyện

01 Buổi tập cùng HLV

1.000.000VNĐ
Đăng ký ngay
HOTLINE
        1900 2624
Facebook