TẬP CÙNG PT – FIT LẠI BODY – RINH NGAY IPHONE 14
Xem thêm
The Body Achieves What The Mind Believes
Xem thêm
100% TRÚNG THƯỞNG VỚI VÒNG QUAY MAY MẮN tại Fit24‼️
Xem thêm

LỚP ZUMBA & YOGA CỘNG ĐỒNG HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SỨC KHỎE TOÀN CẦU TẠI...

Câu chuyện FIT24
Tháng 5 này, Fit24 sẽ đồng hành cùng Chương trình Global Wellness Day tổ chức Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu 2021 tại Việt Nam nhằm chung tay lan tỏa thông điệp SỐNG KHỎE và nâng cao nhận thức về giá trị sống đến cộng đồng. Trong chuỗi hoạt động, Fit24...

|Workshop| DETOX YOGA - THANH LỌC CƠ THỂ

Câu chuyện FIT24
Mỗi ngày chúng ta luôn phải tắm gội để bỏ đi lớp bụi bẩn khó chịu ở bên ngoài, nhưng những cơ quan và bộ phận bên trong cơ thể như hệ hô hấp, tiêu hóa, bài tiết, gan, thận, máu,... đã bao lâu rồi chưa được làm sạch?

INSIDE FLOW - LỰA CHỌN YOGA GIẢM CÂN HÀNG ĐẦU 

Câu chuyện FIT24
Chuỗi lớp Inside Flow diễn ra vào sáng Thứ 7 hàng tuần tại Fit24 Ba Tháng Hai, Quận 10 đang thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia tập luyện của các yogi. Đây được xem là loại hình yoga giảm cân hiện đại và mới lạ. Cùng Fit24 tìm hiểu ngay bạn nhé!

SPECIAL CLASS | INSIDE YOGA - HÒA NHỊP VŨ KHÚC CHÀO XUÂN

Câu chuyện FIT24
Ngày 23/01 vừa qua, Fit24 đã tổ chức lớp học đặc biệt cho các học viên yêu Yoga HCM với chuyên đề Inside Yoga hoàn toàn mới lạ và bổ ích, thu hút sự tham gia đông đảo của các Yogi. 

CÔ DÂU CHÚ RỂ SIẾT BODY KHOE DÁNG ĐẸP CHUẨN BỊ CHO MÙA CƯỚI CẬN KỀ

Câu chuyện FIT24
Để có một đám cưới hoàn hảo, bên cạnh việc đầu tư trang trí hoành tráng, thực đơn sang xịn, thì chính thần thái tươi trẻ cùng nét khỏe đẹp tự tin về ngoại hình, vóc dáng chính là điểm sáng nổi bật nhất cho buổi tiệc vui thêm đáng nhớ. Chính vì thế,...

ĐÊM TIỆC ZUMBA ĐẬM CHẤT LATIN KHUẤY ĐẢO CỘNG ĐỒNG YÊU DANCE

Câu chuyện FIT24
(Nữ Doanh Nhân) - Vừa qua, cộng đồng hơn 200 người yêu Zumba nói riêng và yêu Dance Fitness nói chung tại TP.HCM đã được dịp cháy hết mình trong bầu không khí đầy hăng say tại đêm tiệc Zumba rực rỡ sắc màu Latin do Fit24 tổ chức.

NHỮNG CHIẾN THẮNG HÌNH THỂ ẤN TƯỢNG CỦA CUỘC ĐUA BTR 2O20

Câu chuyện FIT24
Mùa giải BTR (Body Transformation Race) tại Fit24 Hồ Xuân Hương và Hoàng Sa năm 2020 đã kết thúc ấn tượng với những giây phút vinh danh Quán quân - Á quân hoành tráng cùng sự “lột xác” ngoại hình đỉnh cao của tất cả thí sinh tham chiến.

|Workshop| YOGA DETOX - THANH LỌC CƠ THỂ

Câu chuyện FIT24
Bạn có đang gặp phải những triệu chứng: Cơ thể stress, mệt mỏi; Bị tăng cân, béo phì; Bị đầy bụng, táo bón; Da xạm đen, xỉn màu hay nổi mụn; Hơi thở và cơ thể nặng mùi dù vệ sinh kỹ lưỡng => Những dấu hiệu này tố cáo cơ thể bạn đang chứa nhiều...

FIT24 CHALLENGE MÙA 1 - “MÓN QUÀ THỬ THÁCH” ẤN TƯỢNG NHẤT NĂM 2020

Tin tức sự kiện
Tiếng vang của Fit24 Challenge Mùa 1 không chỉ nằm ở những giải thưởng ấn tượng mà còn là cảm giác phấn khích, tự hào của người chơi khi chiến thắng việc “cá cược” với chính giới hạn tập luyện của bản thân mình. 

YOGA DANCE - THĂNG HOA VŨ KHÚC TÂM HỒN

Tin tức sự kiện
Workshop được MONG ĐỢI NHẤT Quý IV/2020

|MỞ ĐĂNG KÝ| BODY TRANSFORMATION RACE 2020 - FIT24 THIÊN SƠN PLAZA,...

Câu chuyện FIT24
Trong 2 Tháng - bạn sẽ làm được gì? Học một ngoại ngữ mới, thêm những người bạn mới,... hay lột xác cùng MỘT "TÔI MỚI" với VÓC DÁNG HOÀN HẢO cùng nhận thật nhiều QÙA KHỦNG và GIẢI THƯỞNG SIÊU SANG?!! 

HÀNH TRÌNH VÀ TIẾNG VANG CỦA CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ 2020 TẠI FIT24...

Câu chuyện FIT24
Định kỳ hàng năm, Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể (BTR) diễn ra tại Fit24 Ba Tháng Hai luôn thu hút đông đảo hội viên đăng ký tham gia nhằm bứt phá những giới hạn của bản thân, chinh phục những mục tiêu hình thể trong thời gian ngắn nhất để tự tin tỏa...
HOTLINE
        1900 2624
Facebook