CÂN ĐO INBODY HIỂU CƠ THỂ HƠN BẠN NGHĨ
Xem thêm
GENTLE YOGA & 6 TƯ THẾ CĂN BẢN CHO CÁC YOGI MỚI BẮT ĐẦU
Xem thêm
CÔ DÂU CHÚ RỂ SIẾT BODY KHOE DÁNG ĐẸP CHUẨN BỊ CHO MÙA CƯỚI CẬN KỀ
Xem thêm

TRẢ GÓP THOẢI MÁI - TẬP LUYỆN THẢ GA CÙNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO CHỦ THẺ...

Ưu đãi FIT24
Tết này sẽ không còn nỗi lo tài chính vì đã có Fit24 và BIDV đem đến cho Quý Khách hàng giải pháp tuyệt vời cho việc tập luyện:

TẶNG 3 THÁNG KHI ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG GRABREWARD & ĐĂNG KÝ GÓI TẬP TẠI...

Ưu đãi FIT24
Tiếp thêm động lực cho các tín đồ Grab tập luyện tút dáng cực nhanh, đón Tết cực chất, Fit24 tặng Quý Khách hàng ưu đãi hoành tráng:

SIẾT DÁNG SIÊU TỐC - ĐÓN TẾT CỰC BỐC 450.000đ/ THÁNG

Ưu đãi FIT24
Săn ngay gói tập Siết Dáng Cấp Tốc cùng ưu đãi đặc biệt của Hệ thống Phòng tập Hàng đầu Việt Nam dành cho 99 khách hàng đăng ký đầu tiên.

|TIN VUI CHO USER SHOPEE| ĐỔI XU #SHOPEE NHẬN QUÀ TỪ FIT

Ưu đãi FIT24
Quà tặng đặc biệt Fit24 dành cho các Quý Khách hàng sử dụng ứng dụng của Shopee! "Độ" dáng thật sang, mua sắm trang phục tôn thêm dáng đẹp Quý Khách hàng nhé!

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG SCB

Ưu đãi FIT24
Hệ thống Fit24 sẽ triển khai chương trình trả góp 100% với lãi suất 0% cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) SCB. Ngoài ra, Fit24 đặc biệt ưu đãi tặng suất 2 tuần tập + 1 buổi PT và giảm đến 10% gói tập khi đăng ký thành viên mới cho tất cả các chủ...

ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT BẰNG THẺ TÍN DỤNG HSBC

Ưu đãi FIT24
Chủ thẻ tín dụng HSBC khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Fit24 - Fitness And Yoga Center sẽ được áp dụng ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

CÁC TIỆN ÍCH HỖ TRỢ TẬP CHO HỘI VIÊN FIT24

Ưu đãi FIT24
“Vì bạn mà chúng tôi cố gắng” – là phương châm Fit24 đã và đang thực hiện. Với 4 trung tâm trải dài khắp TPHCM, Fit24 mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian hết mức có thể.

Ưu đãi trả góp 0% lên đến 18 tháng cùng Sacombank

Ưu đãi FIT24
Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank sẽ được tham gia trả gói dịch vụ tại Fit24 - Fitness And Yoga Center với giá trị hợp đồng từ 6.000.000 đ trở lên.
HOTLINE
        1900 2624
Facebook