1900 2624
VŨ HỘI GIÁNG SINH ĐÊM THỨ 2 – SÁNG RỰC VÙNG TRỜI FIT24 PHẠM VĂN HAI

VŨ HỘI GIÁNG SINH ĐÊM THỨ 2 – SÁNG RỰC VÙNG TRỜI FIT24 PHẠM VĂN HAI

Xua tan đi giá lạnh đầu đông bằng không khí tưng bừng của âm điệu rộn ràng xen cùng các màn biểu diễn đầy lôi cuốn mạnh mẽ, Vũ Hội Giáng Sinh đêm thứ 2 tại Fit24 Phạm Văn Hai đã thắp sáng rực cả vòm trời trong tối 21/12 vừa qua, báo hiệu một mùa Noel ấm áp đang đến rất gần.

Đội hình vũ công rực lửa độc quyền của Fit24 trong mùa giáng sinh năm nay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đêm vũ hội còn quy tụ cả những ánh sao lung linh như: Á Hậu Lương Thái Trân & Ca sĩ Nam Cường điển trai  đến chung vui cùng hội viên Fit24

Mở màn cùng điệu Zumba rộn ràng trên nền nhạc Latin vui nhộn, kết nối từ sân khấu đến khán đài để ai ai cũng đều lắc lư theo điệu nhạc

Hòa vào sự tưng bừng của vũ hội, Á Hậu Lương Thái Trân  đã “xung phong” làm MC và cùng giao lưu với nam ca sĩ Nam Cường đem lại thật nhiều nụ cười và không khí vui vẻ cho hội viên & khán giả.

Tiếp nối nhịp điệu hào hứng của chương trình, những đòn Kickboxing, Muay Thai được các võ sĩ FIT24 biễu diễn hết sức bạo liệt và mạnh mẽ, tạo nên những phút giây hết sức gây cấn và hồi hộp cho toàn bộ khách mời & hội viên.

Nền nhạc tưng bừng lại một lần nữa xâm chiếm khán đài của team Les Mills sôi nổi

 Những vũ điệu mới nhất của bài tập Les Mills được các huấn luyện viên FIT24 chuyển thể thành các điệu nhảy vui nhộn nhưng đầy mạnh mẽ, lôi cuốn đông đảo hội viên hào hứng tập theo trên nền nhạc rộn ràng.

Ô hô hô!!! Ông già Noel với chiếc bụng 6 múi  đã xuất hiện và biễu diễn tặng khán giả những màn lắc, nhảy mà không ông già nào trên thế giới làm được như ông già Noel Fit24.

Á Hậu Lương Thái Trân & ca sĩ Nam Cường cùng  “Công chúa tuyết” trao tặng những món quà Giáng Sinh mà ông già Noel đã đến cho Hội Viên Fit24

Hoàn toàn thuyết phục bởi các vũ đạo chuyên nghiệp từ các PT FIT24, Á Hậu Lương Thái Trân & Ca Sĩ Nam Cường tìm đến sự tư vấn và quyết định lựa chọn FIT24 để rèn luyện sức khoẻ, vóc dáng phục vụ cho cuộc sống và công việc của mình.

Nguồn: Fit24.vn