1900 2624
VIỆT NAM ĐẠI THẮNG TẠI GIẢI MORTAL BATTLE  2018

VIỆT NAM ĐẠI THẮNG TẠI GIẢI MORTAL BATTLE 2018

Với sự hỗ trợ chuyên môn cũng như điều kiện tập luyện từ Fit24 – Fitness & Yoga Center, Lý Huỳnh Phúc & Nguyễn Lê Kiều Nhi đã gây nên “cơn địa chấn” tại một trong những giải vô địch thể hình lớn nhất thế giới ngay tại nước bạn Singapore.

Mortal Battle là giải đấu trực thuộc Liên đoàn Thể hình Thế giới (World Fitness Federation) và là một trong những cuộc thi thể hình danh giá nhất Đông Nam Á với lịch sử 68 năm tổ chức.

Năm nay, cuộc thi được diễn ra từ ngày 6/4 – 8/4/2018 tại Marina Bay Sands - Singapore và thu hút hơn 500 VĐV thể hình chuyên nghiệp đến từ 10 quốc gia trên thế giới. Đoàn VĐV Việt Nam tham dự với đội hình khá “mỏng” - chỉ 2 VĐV Lý Huỳnh Phúc & Nguyễn Lê Kiều Nhi, tuy nhiên hai đại diện Việt Nam đã tạo ra “cơn địa chấn” tại cuộc thi.

Đội hình Việt Nam: VĐV Lý Huỳnh Phúc , Ông Phạm Trọng Bình – Chủ tịch NABBA Việt Nam, VĐV Nguyễn Lê Kiều Nhi, Anh Nguyễn Phạm Thái Duy – Giám Đốc Kĩ Thuật NABBA Việt Nam (từ trái sang)

Là người tiên phong, Nguyễn Lê Kiều Nhi đã xuất sắc giành giải vàng Ms. Sport Model, mở màn cho “cơn mưa” giải thưởng đổ về “binh đoàn” Việt Nam

Tiếp nối thành công, Lý Huỳnh Phúc đã lập “cú hat-trick” khi đạt giải Vàng ở các hạng mục Men Physique, Sport Men và Toàn năng Sport Men cùng với 2 procard. Đây là một thành tích kỉ lục của giải đấu nói chung và đoàn Việt Nam nói riêng. Cần phải biết rằng tiêu chí chấm của Physique Model và Sport Men có sự khác nhau nhất định nên việc Lý Huỳnh Phúc đạt đến được sự hài hòa để có thể giành được thành tích cao nhất tại cả hai hạng mục là chiến thắng mang tính lịch sử và rất khó có thể đạt được.

Nhắc đến thành công của đoàn VĐV Việt Nam tại giải đấu năm nay không thể không kể đến sự hỗ trợ của Fit24 – Fitness & Yoga Center: Ngoài cơ sở vật chất cao cấp và đa dạng các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị hỗ trợ tập luyện chất lượng hàng đầu thế giới; sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm thi đấu của Fit24 đã góp phần không nhỏ đến thành công của các tân vô địch.

Đặc biệt, với kinh nghiệm thực tế khi từng đạt được HCV Thế giới WFF, 2 HCV NABBA, anh Nguyễn Phạm Thái Duy – Fitness Manager & chị Maya - Á quân 1 Sport Model Asia, HLV của Fit24 đã trực tiếp hướng dẫn cho VĐV Lý Huỳnh Phúc cũng như hỗ trợ chuyên môn cho VĐV Nguyễn Lê Kiều Nhi trong quá trình chuẩn bị. Ngoài ra việc tập luyện trong phòng tập tiêu chuẩn quốc tế cũng giúp các bài tập của cả hai hiệu quả hơn, quá trình hồi phục thể lực diễn ra nhanh hơn.

Với quyết định đầu quân vào đội ngũ HLV Fit24 của tân quán quân Lý Huỳnh Phúc & Nguyễn Lê Kiều Nhi cùng các HLV từng đạt được những giải thưởng đẳng cấp quốc tế khác đang công tác tại trung tâm như anh Nguyễn Phạm Thái Duy, Nguyễn Mạnh Kiên, Đoàn Diệu,… Fit24 một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong ngành dịch vụ thể hình tại Việt Nam, và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm một nơi để gởi gắm giấc mơ thay đổi hình thể, nâng cao chất lượng sống của bản thân.

Nguồn: Fit24