1900 2624
TỪNG BỪNG CHUNG KẾT CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ LẦN IV – MÙA 1 TẠI FIT24 THIÊN SƠN PLAZA, QUẬN 7

TỪNG BỪNG CHUNG KẾT CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ LẦN IV – MÙA 1 TẠI FIT24 THIÊN SƠN PLAZA, QUẬN 7

Sau 8 tuần luyện tập chạy đua cùng thời gian, đêm 05/07/2018 Fit24 Thiên Sơn Plaza, Quận 7 đã tưng bừng tổ chức buổi lễ bế mạc cuộc đua Thay đổi Hình thể lần thứ IV, Mùa 1 (BTR-Body Transformation Race IV – Season 1) vinh danh 2 Tân Quán Quân cũng như 18 Hội viên đã xuất sắc chinh phục cuộc đua.

Là sân chơi thú vị và bổ ích được tổ chức thường niên tại Fit24 – Fitness And Yoga Center, BTR 2018 tại Fit24 Thiên Sơn Plaza được đông đảo hội viên tham gia hưởng ứng và dõi theo sau buổi khai mạc vào ngày 10/05. Sau gần hai tháng tích cực tập luyện, đêm hội bế mạc công bố kết quả cùng tân quán quân – những phút giây hồi hộp nhất - cuối cùng cũng đã đến với sự quan tâm và tham dự đông đảo của toàn thể hội viên cùng người thân và bạn bè để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh và hào hứng chờ đón các tiết mục biểu diễn sôi động của các đội nhà Fit24.

Không để khán giả chờ lâu, đúng 18h30 team LesMills đã xuất hiện cùng tiết mục Bodycombat đầy hứng khởi. Lấy cảm hứng từ võ thuật, Bodycombat được phối hợp từ những động tác mạnh mẽ hòa cùng âm nhạc thật sôi động làm nền, đốt nóng khán phòng ngay từ những giây phút đầu tiên.

Đại diện Fit24 – anh Lư Hoàng Đức Tài - Fitness Manager Fit24 Thiên Sơn Plaza tuyên bố khai mạc Lễ Bế Mạc và một lần nữa công bố lại các thể lệ và cách thức chấm điểm trong cuộc thi. Anh cũng là người “cầm cân nảy mực” dựa trên những thông số cơ thể chính xác nhất và đưa ra quyết định người thắng cuối cùng.

 

20 thí sinh tiến hành cân inbody để biết về các chỉ số của cơ thể. Các chỉ số này sẽ được giữ bí mật giữa các thí sinh. Mặc dù chưa biết kết quả hai giải thưởng 50 triệu đồng cho nam và nữ sẽ thuộc về ai, tuy nhiên với những gương mặt đầy vẻ tự tin và hài lòng về những chỉ số mình đạt được của từng Hội viên thì đó đã là thành công lớn nhất của cuộc thi mùa này tại Fit24 Thiên Sơn Plaza.

Theo như chia sẻ của anh Nguyễn Đức Thành cùng Fit24: “Mặc dù chỉ có 8 tuần tập luyện, nhưng anh rất hài lòng với những kết quả hiện giờ đạt được, mặc dù có những lúc mệt mỏi nhưng với sự động viên của PT Thanh Hoan, anh đã vượt qua mọi trở ngại để đạt được kết quả mĩ mãn như hiện tại.”

“Từ khi tham gia cuộc đua này, ngày nào PT cũng bắt tập, rồi nhắc phải ăn uống như thế nào, nhiều khi đi làm đi tập đã mệt còn bị nhắc hoài cũng bực mình và có lúc còn mắng luôn cả PT, tuy nhiên nghĩ lại thì lại thấy thương, rồi lại tiếp tục tập luyện để hy vọng được kết quả tốt nhất!” chị Ngọc vui vẻ chia sẻ cùng mọi người.

Còn với chị Xuân Thảo – mẹ bỉm sữa kiêm nhân viên văn phòng bận rộn đã chia sẻ thật cảm động: “Chị rất cảm ơn Fit24 cũng như PT Diệu, người đã rất hiểu chị, đã đồng hành, chia sẻ, động viên chị rất nhiều trong cả cuộc sống cũng như khi tập luyện, với chị - Diệu là một người bạn thật sự chứ không đơn thuần là một Huấn Luyện Viên!”

Với tư cách là Huấn Luyện Viên có khá nhiều Hội viên ưu tú, anh Toàn Min đã chia sẻ trong buổi Lễ Bế mạc: “Khó khăn nhất của Hội Viên cũng như PT trong cuộc đua này theo anh chính là thời gian, chỉ có 8 tuần mà vừa tăng cơ vừa giảm mỡ thì đó quả là một thách thức thật sự, tuy nhiên cũng chính điều đó đã tạo nên sự công bằng nhất, vừa đánh giá sự cố gắng quyết tâm của Hội Viên mà cũng là trình độ, hiểu biết và sự động viên của PT tham gia trong chặng đường 2 tháng này!”

Trong thời gian chờ Ban Trọng tài chấm điểm, tiết mục đầy lửa và cuốn hút TABATA đã làm thay đổi hoàn toàn không khí của chương trình. Những body chuẩn không cần chỉnh của các Huấn Luyện Viên đến từ Fit24 Thiên Sơn Plaza cùng các động tác mạnh mẽ, dứt khoát khiến mọi người không thể nào rời mắt.

Sau những phút giây hồi hộp, top 18 thí sinh nhận giải khuyến khích bắt đầu lộ diện. Dù không chiến thắng 50 triệu nhưng những nỗ lực, cố gắng hết mình trên suốt chặng đường đua, vinh quang trong việc Chiến Thắng Bản Thân đã là chiến thắng quan trọng nhất của từng Hội Viên trong cuộc đua BTR cùng Fit24.

Ngôi vị cao nhất giải chiến thắng Nữ BTR IV đã thuộc về bạn Trần Thiên Hoàng Anh - 16 tuổi – hội viên nhỏ tuổi nhất và đã gắn bó gần 3 năm cùng Fit24 với các chỉ số ấn tượng như: tăng 1.3 kg cơ, giảm 14,7% mỡ, đạt được 33,3 điểm.

Giải nhất nam thuộc về anh Yehuda Beller – hội viên đến từ Israel, là một trong số những hội viên nước ngoại tập luyện và tham gia BTR năm nay. Bên cạnh việc đạt được thân hình mơ ước với các chỉ số điểm cao nhất bao gồm: tăng 2,2kg cơ, giảm 9,4% mỡ, đạt 25,4 điểm.

 

Trong giây phút thiêng liêng, các tân quán quân đã vỡ òa niềm vui chiến thắng đến không thể diễn tả bằng lời. Quán quân nữ Hoàng Anh thì bất ngờ vui sướng và chưa biết sẽ làm gì với phần thưởng 50 triệu đồng, còn quán quân nam - anh Yehuda Beller thể hiện niềm hạnh phúc rạng ngời bằng cách bồng PT của mình lên chạy vòng vòng trên sâu khấu.

Đêm bế mạc đã kết thúc đầy sôi động với vũ điệu Zumba rực lửa đến từ các Giáo Viên Group-X cùng sự tham gia nhiệt tình đầy ngẫu hứng của các Hội viên đang có mặt tại khán phòng, chúc mừng cho 20 thí sinh và các Huấn Luyện Viên đã chinh phục thành công các mục tiêu của Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể Lần IV - Mùa 1 với kết quả vô cùng tốt đẹp.

 

Nguồn: Fit24