1900 2624
PHÁ VỠ MỌI QUY TẮC TẬP LUYỆN VỚI GROUP X

PHÁ VỠ MỌI QUY TẮC TẬP LUYỆN VỚI GROUP X

Luyện tập một mình đang khiến bạn nản hơn bao giờ hết? Bạn đang tìm kiếm một hình thức tập luyện mới ? Hãy làm quen với các lớp Group X.

Dành cho những ai chưa biết, Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động với đa dạng các thiết kế bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ.

Group X có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo thừa mỗi lần tập do tất cả các bài Group X đều là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ dài. Cơ thể bạn luôn phải trong trạng thái chuyển động, sẵn sàng cho các tổ hợp động tác liên hoàn tiếp theo trong suốt 1 tiếng đồng hồ.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp Group X phù hợp nhất với mục tiêu luyện tập của mình. Nếu đó là chuốt cho cơ thể săn chắc, bạn có thể chọn những lớp như: Body Attack, Cardio Core, Bum N Tum, Pilates, Step Core, Shape Up, Fit Taichi.

Hoặc tham gia các lớp nhảy Zumba Dance, Sexy Dance và K-Pop Dance nếu bạn muốn có được sự linh hoạt và dẻo dai của các vũ công chuyên nghiệp.

Và chỉ tại các trung tâm chuẩn Quốc tế như Fit24, nếu bạn muốn thử thách một chút, các lớp bản quyền LesMills như Bodypump, Body Combat và RPM sẽ phá vỡ mọi giới hạn chịu đựng, cho bạn một nguồn năng lượng hoàn toàn mới.

 

 

Song như đã nói, bạn có thể tham gia bất kỳ lớp Group X nào ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn đến phòng tập. Các HLV chuyên nghiệp sẽ theo sát bạn đến khi bạn hoàn toàn bắt nhịp được so với lớp và sẽ luôn cập nhật cho bạn các bài tập mới nhất, giúp bạn đạt hiệu quả sớm nhất.

Trải nghiệm đa dạng các bộ môn Group X cùng với bạn bè hoặc gym partner của bạn và khiến việc luyện tập thú vị hơn bao giờ hết.