1900 2624
NHẢY THẬT VUI – ĐEM NỤ CƯỜI ĐẾN VỚI TRẺ THƠ THÀNH CÔNG BỞI CỘNG ĐỒNG FIT24 VÀ CRESCENT MALL

NHẢY THẬT VUI – ĐEM NỤ CƯỜI ĐẾN VỚI TRẺ THƠ THÀNH CÔNG BỞI CỘNG ĐỒNG FIT24 VÀ CRESCENT MALL

Dự án “Nhảy Thật Đã – Lan Tỏa Niềm Vui” nhằm quyên góp gây quỹ giúp đỡ trẻ em bị dị tật hở hàm ếch được tổ chức bởi Trung tâm thương mại Crescent (Crescent Mall) và Fit24 – Fitness And Yoga tại Crescent Mall vào Chủ nhật ngày 25/08/2018 vừa qua đã thành công rực rỡ, góp quỹ hơn 300 triệu đồng cho Hiệp hội Operation Smile.

.

Sự kiện do TTTM Crescent Mall cùng Fit24 phối hợp với tổ chức Operation Smile đã diễn ra thành công trong điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi của một buổi chiều tối cuối tuần.

Theo Ban Tổ Chức, sự kiện với mong muốn đem đến cơ hội được phẫu thuật cho các trẻ em dị tật hở hàm ếch mà gia đình không có khả năng tài chính để chi trả. Quỹ là địa chỉ để những tấm lòng hảo tâm sẻ chia cơ hội với những người kém may mắn hơn. Bên cạnh đó, sự kiện còn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội để giúp các trẻ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại, tiên tiến, để các em có cơ hội hòa nhập trong các hoạt động sinh hoạt, học tập, lao động..., cùng cộng đồng.

.

"Theo truyền thống từ xưa đến nay, chúng ta đều biết rằng: Sống là cho đi... Vì vậy, hãy để những nụ cười trở nên vẹn tròn hơn bằng những hành động chia sẻ và thương yêu. Quỹ được xem như là cầu nối để những tấm lòng hảo tâm có thể cho đi trọn vẹn và đầy ý nghĩa", đại diện Ban Tổ Chức cho hay.

.

Chương trình có sự góp mặt của các huấn luyện viên (HLV) Zumba hàng đầu tại Fit24. Dưới sự dẫn dắt của các HLV giàu kinh nghiệm, dù bạn chưa có chút kỹ năng nhảy nào, chỉ cần mang tinh thần “Say Yes!”, sự kiện này đã trở thành sân chơi của bạn!

.

Các huấn luyện viên “cháy” hết mình, tạo sân chơi “rực lửa” và không thể sôi động hơn cho khách tham dự.

.

Chị Phương – Công ty Dược Vimedimex chia sẻ: "Là người trẻ tuổi, mình luôn muốn tận dụng mọi khả năng để làm những việc có ích cho cộng đồng”.

.

Ngoài ý nghĩa nhân văn, sự kiện "Nhảy thật đã – Lan tỏa niềm vui" với những vũ điệu Zumba sôi động và nóng bỏng đã góp phần thiết thực nâng cao ý thức chăm sóc và giữ gìn sức khỏe cho cộng đồng.

.

Mỗi cá nhân đến với sự kiện tuy đều xuất phát từ những hoàn cảnh, cương vị khác nhau, nhưng khi tham gia chương trình thì tất cả đều đồng lòng lan tỏa một tiếng nói chung – tiếng nói “yêu thương” từ trái tim chứa chan tình người.

.

Xen kẽ trong chương trình là những trò chơi giao lưu, tương tác thú vị làm tăng thêm bầu không khí vui nhộn và kết nối những con người xa lạ gần gũi nhau hơn nữa trong tình thân ái vì nghĩa cử cao đẹp.

.

Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các nhà hảo tâm với số tiền lên đến 300 triệu đồng. Số tiền thu được này sẽ được gửi tặng hoàn toàn cho tổ chức Operation Smile.

.

Trong xã hội ngày nay, còn đó rất nhiều mảnh đời kém may mắn, cuộc sống gặp muôn vàn khó khăn và đang cần lắm sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người. Mỗi người chúng ta hãy là một thành viên xã hội biết lắng nghe, biết chia sẻ, cùng với cộng đồng chung tay thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ đóng góp cho những người kém may mắn và góp sức xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, phát triển hơn.

.

Fit24 cùng Crescent Mall xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách tham gia trong sự kiện cũng như những tấm lòng hảo tâm, ấm áp tình người đã đóng góp cho thành công của chương trình.

 

Nguồn: Fit24