1900 2624
“NGÀY HỘI SỨC KHỎE” FIT24 VÀ MAPLE HEALTHCARE ĐEM LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO CỘNG ĐỒNG

“NGÀY HỘI SỨC KHỎE” FIT24 VÀ MAPLE HEALTHCARE ĐEM LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO CỘNG ĐỒNG

Chiều ngày 18 và 19 tháng 05, chương trình “Ngày Hội Sức Khỏe” do Fit24 Fitness And Yoga Center và Hệ thống phòng khám quốc tế Maple Healthcare đồng tổ chức đã chính thức khởi động tại hai Trung tâm Fit24 Hoàng Sa và Fit24 Phạm Văn Hai, thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm tham dự.

“Ngày Hội Sức Khỏe” là một trong những hoạt động thường niên được Fit24 tổ chức nhằm góp phần xây dựng sức khỏe cộng động. Khi tham gia chương trình, hội viên sẽ được cân Inbody miễn phí để biết về các chỉ số bên trong cơ thể như: lượng cơ, lượng nước, lượng khoáng, lượng mỡ, và đặc biệt là tầm soát chỉ số mỡ nội tạng. Qua kết quả này, hội viên sẽ được nghe phân tích và tư vấn phương cách tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp bởi đội ngũ PT giàu kinh nghiệm của Hệ thống Fit24.

Khách hàng thực hiện các thao tác cân Inbody với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên Fit24.

Kết quả cân Inbody được in ra sau đó sẽ được phân tích cụ thể và chi tiết bởi các huấn luyện viên thể hình Fit24 và các Bác sĩ bệnh viện Maple Healthcare.

Hầu hết các hội viên khi nghe phân tích các chỉ số cơ thể đều rất ngạc nhiên về chỉ số đo của mình và cảm thấy hài lòng khi được tư vấn tận tình, cụ thể.

Trong chuỗi chương trình, Hệ thống phòng khám quốc tế đến từ Canada – Maple Healthcare phối hợp thực hiện các hội thảo chuyên đề “Sức Khỏe Cơ Xương Khớp” và “Mỡ Nội Tạng cùng các bệnh lý liên quan”. Đến với chương trình, khách tham dự sẽ được nghe các bác sĩ đến từ Mỹ và Châu Âu chia sẻ những kiến thức bổ ích trong việc giữ cột sống cân bằng, đẩy lùi bệnh cơ xương khớp và phòng tránh, ngăn ngừa mỡ nội tạng.

Với những minh họa thú vị và hấp dẫn, Bác sĩ Paul D’Alfonso không chỉ thu hút sự theo dõi của người nghe mà còn tạo hứng thú cho khách hàng đặt câu hỏi, tương tác.

Cũng như chỉ ra những tư thế sai mà đa số mọi người thường mắc phải, đồng thời hướng dẫn cách khắc phục và tư vấn những tư thế chuẩn trong vận động nhằm hạn chế tác động xấu đến cơ, xương, khớp bởi Bác sĩ Daniel Harkin.

Cùng với kết quả Cân Inbody từ các HLV Fit24, Bác sĩ Hứa Nghiệp Dân với chuyên đề về mỡ nội tạng phân tích và tư vấn chuyên sâu một cách tận tình cho từng trường hợp khách hàng. Rất nhiều hội viên sau buổi hội thảo đã nán lại để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp về các chỉ số sức khỏe của mình cũng như các chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Thịnh (27 tuổi - Q. Tân Bình) - một hội viên tham gia Ngày Hội: “Trước giờ ở nhà tôi chỉ tự tập thể dục mà chưa bao giờ tham gia cân Inbody cả, giờ tham gia thử mới thấy cơ thể mình có nhiều vấn đề cần phải điều chỉnh.”

Hay chia sẻ của cô Đinh Thị Thanh Hằng (51 tuổi - Q. Tân Bình): “Tôi đã từng bị chấn thương cột sống, và vì sợ nên không dám vận động nhiều. Nhưng khi đến với Hội Thảo, tôi được hiểu thêm về tình trạng của mình và cũng được hướng dẫn phương pháp để khắc phục nó. Các bác sĩ tận tình quá, đến lúc mọi người gần như về hết nhưng vẫn vui vẻ ngồi lại tư vấn thêm!”

Ngày Hội Sức Khỏe vẫn đang diễn ra và nhận được nhiều sự quan tâm đến từ phía hội viên và khách hàng. Đây là cơ hội quý để tìm hiểu về các chỉ số cơ thể mình nên các bạn hãy nhanh tay đăng kí để được cân Inbody và tư vấn miễn phí cùng Fit24 và Maple Healthcare.

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 25, 26, 27 tháng 5 tại các CLB của Fit24:

- Thiên Sơn Plaza_ 800 Nguyễn Văn Linh, Q.7

- Hồ Xuân Hương_03 Hồ Xuân Hương, Q.3

- Hoàng Sa_621 Hoàng Sa, Q.3

- Phạm Văn Hai_91 Phạm Văn Hai, Q.Tân Bình

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: http://fit24.vn/tin-tuc/dang-ky-mien-phi-ngay-hoi-suc-khoe-cung-fit24-maple-healthcare

hoặc Tổng đài: 1900 2624

Nguồn: Fit24