1900 2624
KHỞI ĐỘNG VŨ HỘI GIÁNG SINH CÙNG FIT24 HOÀNG SA

KHỞI ĐỘNG VŨ HỘI GIÁNG SINH CÙNG FIT24 HOÀNG SA

Vào chiều ngày 20/12/2017, Fit24 đã tổ chức đêm đầu tiên trong chuỗi chương trình Vũ hội Giáng Sinh tại Fit24 Hoàng Sa.Đây là chương trình Fit24 tổ chức nhằm tri ân hội viên trong những ngày cuối năm. Các tiết mục võ thuật, vũ đạo Les Mills phiên bản mới nhất được các PT của Fit24 dàn dựng và biểu diễn khiến các hội viên của Fit24 vô cùng hào hứng. Bên cạnh đó, Fit24 còn dành tặng cho hội viên những món quà thiết thực phục vụ việc tập luyện.

Các PT của Fit24 đã dành thời gian tập luyện để mang đến những tiết mục hoành tráng nhất cho chương trình.

 

Mở đầu chương trình là tiết mục biểu diễn bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ. Những động tác uốn dẻo đỉnh cao khiến các hội viên phải trầm trồ thán phục.

Tiết mục đối kháng võ thuật của các PT Fit24 với những động tác mạnh mẽ, đầy kĩ thuật khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Siêu mẫu Đinh Đức Thành & nam vương quốc tế Lương Gia Huy - khách mời tham gia chương trình thích thú theo dõi các tiết mục vô cùng hấp dẫn mà chương trình mang lại.

Sau màn song đấu căng thẳng, chương trình được "hạ nhiệt" bằng những vũ đạo trên nền nhạc sôi động.

Những động tác vũ đạo phiên bản mới nhất của Les Mills được các PT của Fit24 khéo léo kết hợp thành một màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng và hấp dẫn.

Les Mills là chuỗi những bài tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động góp phần giảm thiểu đi sự căng thẳng khi tập luyện. Đây là xu hướng tập luyện hiện nay trên thới giới và cũng là lớp học được yêu thích nhất tại Fit24.

Các hội viên hào hứng với những tiết mục "đã tai - đã mắt" này.

"Ông già Noel" -Vedette của chương trình xuất hiện cuối cùng để kết thúc chương trình và dành tặng những món quà cho hội viên.

Siêu mẫu Đinh Đức Thành & nam vương Lương Gia Huy cùng "công chúa tuyết" trao tặng những món quà mà ông già Noel của Fit24 mang đến cho hội viên.

Bị chinh phục hoàn toàn bởi những tiết mục đầy kĩ thuật và hình thể vô cùng hoàn mỹ của những PT tham gia biểu diễn tại vũ hội, sau khi chương trình kết thúc siêu mẫu Đinh Đức Thành và nam vương Lương Gia Huy đã tư vấn sử dụng dịch vụ tại Fit24 để rèn luyện hình thể, phục vụ cho công việc mà mình đang theo đuổi.