1900 2624
FIT24 HỒ XUÂN HƯƠNG CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MÙA 2 CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ LẦN IV

FIT24 HỒ XUÂN HƯƠNG CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MÙA 2 CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ LẦN IV

Với mục tiêu hướng tới một vẻ đẹp hoàn mỹ bằng cách rèn luyện sức khỏe và cải thiện ngoại hình thông qua các phương pháp tập luyện thể thao khoa học và hiện đại, ngày 13/09/2018 CLB Fit24 Hồ Xuân Hương đã chính thức khởi động Mùa 2 Cuộc đua Thay đổi Hình thể Lần Thứ IV với chủ đề “Thực hiện ước mơ – Thay đổi hình thể” nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp người tham gia chinh phục các mục tiêu cải thiện hình thể diễn ra trong vòng 7 Tuần.

.

Tiếp nối thành công của Mùa 1 diễn ra tại Fit24 Thiên Sơn Plaza với chủ đề “Fit Your Life – Fit Your Dream”, Cuộc đua đã quay trở lại đáp ứng nhu cầu của đông đảo hội viên chi nhánh Hồ Xuân Hương với hứa hẹn đem đến một mùa thi đấu ấn tượng và đặc sắc hơn nữa.

.

BTR là sân chơi thường niên được Fit24 – Fitness & Yoga Center tổ chức dành riêng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Huấn luyện viên cá nhân và luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo hội viên. Trong vòng 07 tuần, từ ngày 13/09 đến 29/10/2018, các thí sinh phải nỗ lực hết sức mình để tăng khối lượng cơ cũng như giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể.

.

19 thí sinh, dưới sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên Cá nhân Fit24 - Những chuyên gia trong ngành thể hình với nhiều năm kinh nghiệm thành công trong việc đồng hành cùng các hội viên trong quá trình tập luyện để thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn sau chương trình.

.

Điểm số của cuộc thi dựa vào sự thay đổi khối lượng cơ và mỡ được xác định thông qua cân Inbody – một trong những thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay.

.

Sau khi cân đo, các thí sinh sẽ được làm rõ về các chỉ số cơ thể cùng trọng tài và kí xác nhận vào bảng kết quả cân inbody của mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như căn cứ xác định kết quả cuối cùng.


.

Chỉ trong vòng 07 Tuần - Áp lực về mặt thời gian chính là thách thức gay cấn buộc các thí sinh lẫn các HLV đồng hành phải nỗ lực hết mình, nghiêm túc trong việc tập luyện cũng như áp dụng các chế độ dinh dưỡng lành mạnh để từ đó chinh phục các mục tiêu mong muốn.

.

Không chỉ riêng các thí sinh, mà toàn bộ đội ngũ Huấn luyện viên của CLB Fit24 Hồ Xuân Hương đều hừng hực tinh thần quyết chiến với khí thế tự tin, quyết tâm cao độ đưa các thí sinh của mình chinh phục ngôi vị quán quân và hướng đến cuộc sống hạnh phúc hơn, chất lượng hơn.


.
 

Cặp đôi "Chiến binh" nào sẽ giành được chiến thắng? Giải thưởng 35.000.000đ sẽ thuộc về ai? 
Đừng bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này. Hãy cùng Fit24 liên tục cập nhật từng chặng đua đầy ngoạn mục của các cặp "Chiến Binh" các bạn nhé!


Nguồn: Fit24