1900 2624
FIT24 GHI ĐIỂM TRONG LÒNG CỘNG ĐỒNG GYMER VỚI  WORKSHOP ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH TRÌNH DIỄN THI ĐẤU

FIT24 GHI ĐIỂM TRONG LÒNG CỘNG ĐỒNG GYMER VỚI WORKSHOP ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH TRÌNH DIỄN THI ĐẤU

Chiều ngày 04/05/2018, Hệ thống Fit24 Fitness And Yoga Center đã tổ chức buổi Workshop “Định hình phong cách thi đấu Men’s Physique & Bikini Model” tại cơ sở mới - Fit24 Ba Tháng Hai.

Buổi Workshop được trực tiếp hướng dẫn bởi hai HLV Fit24: Maya Nguyễn (Vice Technical Manager của NABBA VN) & Duy Nguyễn (Technical Manager của NABBA VN) với mục đích nhằm trang bị cho các vận động viên thể hình những kiến thức bổ ích khi trình diễn để có thể tự tin tham gia các đấu trường chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Dù cơn mưa đầu mùa bất chợt đổ xuống trước giờ diễn ra chương trình nhưng không thể làm mất đi nhiệt huyết của các bạn trẻ. Hơn 35 chàng trai và cô gái, những người yêu thích bộ môn thể hình đã hội tụ tại Workshop để nhận được những chia sẻ vô cùng bổ ích từ các đàn anh, đàn chị đi trước.

 

Với kinh nghiệm thi đấu thực tiễn giành ngôi vô địch ở các đấu trường trong nước và quốc tế, cũng như đã đào tạo nên nhiều thế hệ quán quân của các cuộc thi lớn, HLV Duy Nguyễn & Maya Nguyễn đã tận tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và hướng dẫn các bạn trẻ có mặt tại buổi Workshop phong cách trình diễn sao cho ấn tượng nhất, và tạo được những tư thế đặc biệt giúp tôn những ưu điểm hình thể của các bạn. Đặc biệt, buổi Workshop còn có sự tham gia của Mr. Patrick Pham – Chủ tịch hiệp hội NABBA Vietnam khiến cho không khí càng thêm phần sôi động.


Thời gian thực hành chiếm phần lớn buổi Workshop. Các vận động viên trẻ được chia thành hai đội nam và nữ, với từng tốp từ 4 đến 5 bạn trực tiếp lên thực hành biểu diễn như đang tham dự tại các đấu trường thực thụ.​

Các vận động viên nữ, dưới sự hướng dẫn của HLV Maya Nguyễn, trải nghiệm cảm giác thi đấu ở các hạng mục thể hình và Bikini. Sau thoáng e dè ban đầu, hấu hết các bạn đều tự tin sải bước trên sàn tập trong những tư thế uyển chuyển, bắt mắt không chỉ tôn lên vẻ đẹp mạnh khỏe mà còn bộc lộ được thần thái chuyên nghiệp, quyến rũ.​

Với dàn diễn giả giàu chuyên môn và nhiệt huyết đối với ngành thể hình Việt Nam, cộng bề dày kinh nghiệm của thương hiệu trong việc đào tạo các thế hệ quán quân của những cuộc thi thể hình trong nước và quốc tế, đặc biệt, với thành công ngoạn mục gần đây của hai tân vô địch Kiều Nhi và Lý Phúc tại giải Mortal Battle 2018, Fit24 Fitness And Yoga Center tự hào được các vận động viên trẻ chấm điểm 5 sao về một sân chơi bổ ích và thú vị đối với cộng đồng thể hình Việt.

 

Nguồn: Fit24