1900 2624
FIT24 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA  “THAY ĐỔI HÌNH THỂ” MÙA GIẢI NĂM 2018

FIT24 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA “THAY ĐỔI HÌNH THỂ” MÙA GIẢI NĂM 2018

BTR là sân chơi thường niên được Fit24 – Fitness & Yoga Center tổ chức dành riêng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Huấn luyện viên cá nhân và luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo hội viên. Trong vòng 08 tuần, từ ngày 10/05 – 05/07/2018, các thí sinh phải nỗ lực hết sức mình để tăng khối lượng cơ cũng như giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Chương trình được mở màn với tiết mục múa Muay Thái cực kỳ ấn tượng được trình diễn bởi đội ngũ các Huấn luyện viên Tiêu Đức Toàn, Trình Văn Trường và Đỗ Thanh Liêm, đem lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc thú vị theo từng màn đấm bốc gay cấn, khốc liệt.

Tiếp nối chương trình là phần giới thiệu “chào sân” của các thí sinh với quyết tâm cao độ chinh phục các mục tiêu hình thể như: Sở hữu thân hình săn chắc; tăng cơ; giảm cân nặng; từ bỏ những thói quen không lành mạnh; thiết lập các chế độ sinh hoạt mới; phá vỡ những giới hạn của bản thân,... mà từ lâu đã ấp ủ nhưng chưa đủ ý chí và quyết tâm để chinh phục đến cùng...

Hơn 20 thí sinh sẽ tranh tài dưới sự hướng dẫn của các Huấn Luyện Viên Cá nhân Fit24 – Fitness And Yoga Center - Những chuyên gia trong ngành thể hình với nhiều năm kinh nghiệm thành công trong việc đồng hành cùng các hội viên trong quá trình tập luyện để thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn sau chương trình.

Điểm số của cuộc thi dựa vào sự thay đổi khối lượng cơ và mỡ được xác định thông qua cân Inbody – một trong những thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay.

Sau khi cân đo, các thí sinh sẽ được làm rõ về các chỉ số cơ thể cùng trọng tài và kí xác nhận vào bảng kết quả cân inbody của mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như căn cứ xác định kết quả cuối cùng.

Chỉ trong vòng 8 Tuần - Áp lực về mặt thời gian chính là thách thức hấp dẫn buộc các thí sinh lẫn các HLV đồng hành phải nỗ lực hết mình, nghiêm túc trong việc tập luyện cũng như áp dụng các chế độ dinh dưỡng lành mạnh để từ đó chinh phục các mục tiêu cam kết.

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi, anh Bùi Hoàng Tùng – nhân viên ngân hàng Vietcombank cho biết: “Môi trường làm việc tại ngân hàng khiến bản thân tôi không có nhiều thời gian vận động cùng việc phải thường xuyên ăn uống và tiếp khách khiến sức khỏe & thân hình tôi ngày càng kém đi. Thông qua cuộc thi, tôi muốn cải thiện thể lực cũng như hình thể để có thể tiếp tục làm thật tốt công việc của mình”.

Tương tự như anh Bùi Hoàng Tùng, các thí sinh khác cũng tỏ ra quyết tâm không kém.

Không chỉ có sự tham gia của khách hàng Việt, cuộc thi còn thu hút sự quan tâm của những khách hàng ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại khu vực Quận 7, TP.HCM

Nguyễn Văn Tuấn là một trong những thí sinh đặc biệt nhất. Dù đã có dáng người tương đối chuẩn nhưng anh vẫn tham gia cuộc thi với tất cả quyết tâm để phục hồi hoàn toàn thể lực sau một thời gian gián đoạn do gặp sự cố về tai nạn.

Không chỉ riêng các thí sinh, mà toàn bộ đội ngũ Huấn luyện viên (PT) của CLB Fit24 Thiên Sơn Plaza – Quận 7 đều hừng hực tinh thần quyết chiến với khí thế tự tin, quyết tâm cao độ đưa các thí sinh của mình chinh phục các mục tiêu.

Chúng ta hãy cùng chờ xem kết quả sẽ chuyển biến ra sao trong lần cân đo chỉ số cơ thể giữa kỳ kế tiếp các bạn nhé!

Nguồn: Fit24