1900 2624
FIT24 CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG CÁC BỆNH NHÂN BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI

FIT24 CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG CÁC BỆNH NHÂN BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI

Chiều ngày 14/03/2018, đoàn từ thiện chương trình "Xuân Ấm Áp - Tết Tình Thân" của  Fit24 Fitness And Yoga Center đã ghé thăm, tặng quà và gởi phong bao lì xì cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại bệnh viện Nhiệt Đới.

 

Không khí ấm áp của buổi trao quà chương trình từ thiện "Xuân Ấm Áp - Tết Tình Thân”

Đây là một trong những hoạt động sẻ chia cùng cộng đồng được Fit24 thực hiện trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018. Kinh phí thực hiện chương trình được trích từ doanh thu kinh doanh và sự đóng góp từ lòng hảo tâm của Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên đang làm việc tại Fit24. Trong thời gian phát động chương trình, không khí làm việc ở các bộ phận kinh doanh đã trở nên sôi động và quyết liệt hơn bao giờ hết để có thể đem về thật nhiều kinh phí cho quỹ từ thiện – cũng là đem thêm niềm vui đến với thật nhiều bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ.

Các thành viên đại diện Fit24 trân trọng trao tay những phần quà đầy ắp yêu thương đến các bệnh nhân đang gặp bệnh hiểm nghèo có gia cảnh khó khăn hoặc neo đơn

Trong số các trường hợp được Fit24 trao quà có những bệnh nhân đến từ nước bạn như chị N.T.M - một người Campuchia gốc Việt sống tại Biển Hồ Campuchia bị uốn ván đã bị bệnh viện nước sở tại trả về nhưng may mắn được Bệnh Viện Nhiệt Đới chấp nhận điều trị để tiếp tục nuôi hy vọng được sống.

Chi phí chữa bệnh đối với những người có gia cảnh ngặt nghèo, ở một nơi không có người thân và cũng không có các chế độ hỗ trợ như BHYT thì vẫn là khó khăn quá lớn đối với những trường hợp như chị N.T.M.

Đối với những bệnh nhân đang có sức khỏe quá yếu, đoàn từ thiện của Fit24 đến tận giường để trao những phần quà với mong muốn phần nào sẻ chia cùng những hoàn cảnh bất hạnh này

 

‍Không chỉ các bệnh nhân trong nước mà các bệnh nhân nước bạn cũng nhận được sự hỗ trợ từ Bệnh Viện Nhiệt Đới cùng Fit24 Fitness And Yoga Center

Fit24 hy vọng với sự giúp đỡ của mình sẽ tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhân gặp bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh đang phải đối mặt.

Đoàn từ thiện Công ty TNHH Fit24

Bệnh viện Nhiệt Đới là một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với quá trình hình thành và phát triển kéo dài gần 150 năm. Hiện tại, bệnh viện Nhiệt Đới là nơi chuyên tiếp nhận & điều trị các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm mong muốn được chung tay chia sẻ, giúp đỡ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có thể liên hệ về địa chỉ bệnh viện: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5; hoặc số điện thoại: 028 3923 8704 (chuyển máy gặp phòng CTXH).

 

Fit24 Fitness And Yoga Center