1900 2624
CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ FIT24 THIÊN SƠN PLAZA, QUẬN 7 NÓNG LÊN TỪNG NGÀY TRONG CHẶNG ĐƯỜNG CUỐI

CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ FIT24 THIÊN SƠN PLAZA, QUẬN 7 NÓNG LÊN TỪNG NGÀY TRONG CHẶNG ĐƯỜNG CUỐI

Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể Mùa 1 (Body Transformation Race IV - Season 1 - BTR) – Hoạt động thú vị thường niên của Fit24 – Fitness And Yoga Center tổ chức với mục đích tạo cơ hội và sân chơi lành mạnh cho người tập chinh phục những mục tiêu cải thiện vóc dáng, tăng cường thể lực - khởi động vào ngày 10/05 tại Fit24 Thiên Sơn Plaza đã đi hơn nửa chặng đường và đang nóng lên từng ngày trong đoạn tiến vào chung kết.

Bước vào chặng chung cuộc, tinh thần quyết thắng của các thí sinh càng dâng lên cao độ cùng ý chí chiến thắng bản thân càng trở nên quyết liệt trong bầu không khí tập luyện nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Mọi sự thay đổi đang được tính trên từng ngày tập luyện.

Bước vào những ngày gần cuối, các thí sinh cùng nổ lực hết mình chạy nước rút để thay đổi hình thể. Kết quả cân inbody lần 2 đã cho thấy những thay đổi rõ rệt trong quá trình tập luyện của các thí sinh. Hình ảnh các Huấn luyện viên luôn bên cạnh, cùng thí sinh của mình tập luyện mỗi ngày cho thấy rằng, trong cuộc đua này, không chỉ có các thí sinh nổ lực, mà ngay chính các huấn luyện viên cũng luôn sát cánh “thi đấu” cùng thí sinh của mình.

Chia sẻ cảm nghĩ trong quá trình tập luyện, anh Bùi Nguyễn Tùng (30 tuổi) cho hay đến nay đã giảm được 6kg so với lần cân Inbody đầu tiên, trong đó đã giảm được 5kg mỡ và tăng lên được 1kg cơ.

Chị Nguyễn Thị Xuân Thảo (28 tuổi) tiết lộ: Hành trình giảm cân của chị vẫn đang diễn ra từng ngày, mọi nổ lực đều có kết quả tương xứng, ý muốn bỏ cuộc hay nản chí chưa bao giờ chiến thắng được chị.

Anh Erin Balger (33 tuổi) – một thí sinh ngoại quốc - cho hay: Những nỗ lực của anh đã đạt được kết quả rất tuyệt vời – Sau sáu tuần tập luyện anh đã giảm được 6kg mỡ và tăng 1kg cơ. Anh tự tin khẳng định mình sẽ giành ngôi vị quán quân mùa này.

Cuộc đua đang dần đi vào giai đoạn kết thúc. Đến với Fit24 Thiên Sơn Plaza, quận 7, các bạn sẽ cảm nhận được không khí tất bật, tinh thần quyết chiến, quyết tâm của toàn thể đội ngũ Huấn luyện viên cũng như các thí sinh Câu lạc bộ Fit24 Thiên Sơn Plaza nhằm chinh phục mục tiêu hình thể mơ ước, cùng giải thưởng 50.000.000đ đồng dành cho người chiến thắng.

Chúng ta hãy cùng chờ đón kết quả chung cuộc với những điều thú vị được khám phá vào ngày 05/07 tới này các bạn nhé!

Nguồn: Fit24