1900 2624
Choáng với cơ bắp cuồn cuộn của búp bê Nga

Choáng với cơ bắp cuồn cuộn của búp bê Nga

Sở hữu gương mặt xinh đẹp khiến nhiều cô gái phải ganh tị, nhưng cô gái 19 tuổi người Nga cũng đồng thời sở hữu một cơ thể với cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều chàng trai phải “chạnh lòng”.

Julia Vins, 19 tuổi, sống tại thành phố Elgens (Nga) sở hữu một gương mặt xinh đẹp như búp bê, với đôi mắt to, gương mặt trắng... tuy nhiên, từ cổ trở xuống, cô gái này lại sở hữu cơ thể của một người đàn ông lực lưỡng, với cơ bắp cuồn cuộn.

Julia là một vận động viên cử tạ chuyên nghiệp, người đang nắm giữ 3 kỷ lục thế giới về cử tạ, cho biết cô yêu thích môn cử tạ và cô không đặt ra giới hạn nào về khối lượng tạ mà cô sẽ nâng.

Julia Vins vào năm 14 tuổi, trước khi bắt đầu tập cử tạ

“Nhiều người đã có ý kiến về ngoại hình của tôi, họ vừa tôn trọng sở thích của tôi, nhưng lại vừa chế giễu cơ thể đầy cơ bắp của tôi”, Julia chia sẻ. “Nhưng thành thật mà nói, tôi nhận thấy rằng những người có ý kiến tiêu cực chỉ là những chàng trai đang ganh tị với cơ thể của tôi”

Julia cho biết khi còn là một đứa trẻ, gương mặt đáng yêu của cô khiến cô thường xuyên được so sánh với búp bê. Nhưng cô gái Julia trưởng thành lại cảm thấy mình không có một mục đích sống cụ thể nào, khi cô cho biết cơ thể dường như không hòa hợp với tinh thần của cô. Trong nỗ lực tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của mình, Julia đã bắt đầu đến phòng tập thể dục từ năm 15 tuổi.

“Tôi không có hứng thú lắm với thể thao, nhưng tôi nghĩ mình có thể trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn khi tập luyện tại phòng gym”, Julia giải thích về cơ duyên của cô với phòng tập. “Tôi bắt đầu làm theo những bài tập mà những chàng trai trong phòng tập làm và sau đó, tôi đã thử chuyển sang cử tạ”.

“Tôi cảm thấy yêu thích môn cử tạ và tìm ra mục đích cho cuộc sống của mình, đó là tập luyện để sở hữu cơ bắp”, Julia cho biết.

Một năm sau, một huấn luyện viên cử tạ đã nhìn thấy tiềm năng của Julia ở bộ môn này nên cả hai người đã bắt đầu tập luyện với nhau. Mỗi tuần Julia tập cử tạ 4 ngày và mỗi buổi tập kéo dài từ 3 đến 5 tiếng. Không chỉ tập luyện nâng tạ, Julia cũng thay đổi chế độ ăn của mình khi ăn 5 đến 6 bữa ăn nhỏ mỗi ngày, bao gồm thịt gà, trứng, pho mát, cơm và rau.

Julia là sự kết hợp giữa gương mặt xinh đẹp và một cơ thể tràn đầy cơ bắp

Cuối cùng, đến năm 2014, khi mới 17 tuổi, Julia đã tham gia giải Vô địch cử tạ Thế giới diễn ra ở Moscow và giành chiến thắng. Cô đã lập 3 kỷ lục thế giới với 3 hạng mục dự thi, với khối lượng 180kg ở bài cử đẩy, 105kg ở bài cử tạ nằm và 165kg ở bài cử tạ nâng.

Sau khi giành chiến thắng, Julia vẫn tiếp tục miệt mài tập luyện môn thể thao yêu thích của mình cho đến ngày nay. Julia cho biết cha mẹ của cô không ủng hộ cô theo đuổi môn thể thao đầy sức mạnh này, trong khi đó bạn trai 29 tuổi, Sergei, cũng là một vận động viên cử tạ, lại rất ủng hộ cô.

Nhiều người thậm chí còn ví rằng Julia đang sở hữu có thể của một người đàn ông

Mặc dù đang theo đuổi môn thể thao sức mạnh và muốn sở hữu cơ bắp như đàn ông, Julia cho biết đối với cô, điều quan trọng nhất vẫn là sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, do vậy cô vẫn thường xuyên trang điểm ngay cả khi đi tập. Cô cho biết trong tương lai sẽ tiếp tục tập luyện môn cử tạ để có thể sở hữu cơ bắp lớn và mạnh mẽ nhất có thể.

Hiện tại, Julia sở hữu trang Instagram với hàng chục ngàn người theo dõi, khi những bức ảnh của cô luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người với sự đối lập xuất hiện: gương mặt xinh đẹp trên một cơ thể đầy cơ bắp.

Theo: http://dantri.com.vn/