1900 2624
Chào Đón Miss Ukraine Tham Gia Tập Luyện Tại FIT24

Chào Đón Miss Ukraine Tham Gia Tập Luyện Tại FIT24

DJane DJoly (Ukraine, Kiev) là nữ DJ tài năng , cô không những là một nữ DJ mà còn là một Nhà sản xuất âm nhạc, người mẫu…DJane DJoly còn được yêu thích với vị trí là Nữ hoàng sắc đẹp (Beauty Queen of Ukraine) của Ukraine năm 2009, là cộng tác viên kênh truyền hình Fashion TV , một vũ công chuyên nghiệp, phóng viên tin tức âm nhạc trên kênh truyền hình Ukraina.

Sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên với chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng bốc lửa (84-58-88) , Top 5 DJ của Ukraine luôn mang đến cho khán giả thấy được sự chuyên nghiệp trong phong cách chơi nhạc của cô. Sở trường của cô ấy có thể nói đến Play Deep House, Tech House, Hip-Hop, RnB, Trap.

Mỗi màn trình diễn của DJane DJoly (DJ Oly) là một sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng; cảm xúc và tràn đầy năng lượng... Trong mỗi show của cô, mọi khoảng cách đều được thu hẹp lại bởi một DJ tài năng luôn kiêm vai trò của một MC đẳng cấp. Cô luôn biết cách dẫn dắt, khuấy động khán giả hòa nhập theo mình một cách rất tự nhiên nhất.

Để sở hữu được vóc dáng nhiều người mơ ước cô đã phải chăm chỉ luyện tập với huấn luyện viên của cô. Và nữ DJ DJane DJoly đã đến Fit24 và trải nghiệm một ngày tập luyện cùng các HLV chuyên nghiệp tại FIT24.

Sau đây là các khoảnh khắc tập luyện của DJ DJane DJoly