1900 2624
BÙNG NỔ VŨ HỘI GIÁNG SINH ĐÊM THỨ 3 CÙNG FIT24 THIÊN SƠN

BÙNG NỔ VŨ HỘI GIÁNG SINH ĐÊM THỨ 3 CÙNG FIT24 THIÊN SƠN

Sau 2 đêm hoành tráng tại Fit24 Hoàng Sa & Phạm Văn Hai, Vũ Hội Giáng Sinh FIT24 Thiên Sơn đã thực sự bùng nổ với những màn nhảy bốc lửa cùng những bản nhạc Hit đình đám của nhóm Monstar trẻ trung sôi động.

 

vũ điệu zumba fit24 vũ hội giáng sinh

Với những điệu Zumba sôi động mở màn, những vũ công nóng bỏng của FIT24 đã cuốn hút mọi ánh nhìn của  hội viên & khách mời tham dự

hội viên phấn khích nhảy cùng vũ công

Trên nền nhạc Latin đầy mê hoặc, các hội viên và khán giả nhanh chóng hoà nhịp và nhảy cùng vũ công điêu luyện và không hề kém cạnh.

Không khí còn bùng nổ hơn khi đón nhận liên tiếp 2 bài Hit sôi động của 3 anh chàng ca sĩ điển trai nhóm nhạc Monstar.

Màn đối kháng chất lừ của môn Muay Thai cũng được xem là tiết mục gây cấn và hồi hộp nhất đêm Vũ Hội. Những cú giáng đòn nhanh, mạnh và chuẩn xác của hai võ sĩ khiến người xem gần như nín thở.

Tiếp đó chắc hẳn không thể không nhắc đến team Les Mills đầy sức trẻ, làm bừng sáng sân khấu sau những phút giây gây cấn.

Kết hợp từ những bài tập Les Mills phiên bản mới nhất, các huấn luyện viên đã lồng ghép thành chuỗi bài tập thật thú vị và đem lại hiệu quả cao nhất cho người tập bộ môn này.

Khoác trên mình túi quà thật to, ông già Noel đã xuất hiện và hoà nhịp biểu diễn thật chất theo cách riêng chỉ có ở ông già Noel Fit24.

Hội viên được nhận những quà thật hấp dẫn từ ông già Noel và công chúa Tuyết trao tặng

Và đặc biệt, sau đêm biễu diễn này, ba chàng ca sĩ điển trai đã hoàn toàn bị chinh phục từ các vũ công PT chuyên nghiệp Fit24 và đăng ký tham gia để mùa sau sẽ đến nhưng sẽ là vai trò ba hội viên của FIT24 Fitness & Yoga Center

Nguồn tin: Fit24.vn