1900 2624
BẤT NGỜ VỚI FIT24 QUẬN 7 PHIÊN BẢN MỚI

BẤT NGỜ VỚI FIT24 QUẬN 7 PHIÊN BẢN MỚI

Fit24 – Fitness and Yoga Center in SaiGon, tọa lạc tại lầu 2, Thiên Sơn Plaza, là hệ thống tập luyện đạt tiêu chuẩn Châu Âu từ trang thiết bị hiện đại cho đến đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị thật công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Fit24 Quận 7 chính thức ra mắt diện mạo với nhiều cải tiến về không gian, hệ thống chức năng cũng như chất lượng dịch vụ.

Phiên bản mới của Fit24 Quận 7 nổi bật với khu vực Functional mang màu sắc hiện đại với sàn tập được lót 100% bằng thảm đúc cao su tự nhiên, đặc biệt nguyên khối, không một vết cắt ghép, hứa hẹn đem đến cho người tập những trải nghiệm tiêu chuẩn phòng tập đẳng cấp Châu Âu duy nhất tại Việt Nam.

Đến với Fit24 quận 7 phiên bản mới là một không gian thư giãn tuyệt vời tại các phòng Sauna và Steam Bath cao cấp chất lượng Châu Âu. Với hệ thống sàn gỗ chống thấm nước hiện đại với vân gỗ đẹp, sắc sảo, có độ bền cao, chống thấm mạnh và tránh được ẩm mốc, được làm từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên nên thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Fit24 Quận 7 trong diện mạo mới được bổ sung thêm hệ thống sàn chống trơn nhập khẩu 100% từ Na-Uy cho khu vực phòng tắm và hệ thống khóa từ thông minh thay thế cho việc sử dụng các loại ổ khóa thông thường cho khu vực Locker. Do đó, khách hàng thoải mái tập luyện mà không phải lo ngại về bất kì vấn đề nào về an ninh tại Fit24.