QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CỦA THẺ TẬP PLATINUM

by Fit24
|
2019-06-28 19:25:14
Sở hữu thẻ tập Platinum, Quý Hội Viên sẽ có những quyền lợi đặc biệt hấp dẫn như sau:

Sulli

1. Dẫn bạn đi tập vào thứ bảy & chủ nhật hàng tuần

Việc rèn luyện, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Quý Hội Viên không chỉ tăng gấp đôi hiệu quả mà mối quan hệ cùng những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,... sẽ được nuôi dưỡng và càng thêm vững bền khi Quý Hội Viên có cơ hội được chia sẻ những khoảnh khắc tập luyện chung với nhau. 

Thời gian ưu đãi: Từ nay đến hết ngày 26/01/2020

2. Tham gia lớp Yoga đặc biệt "Thiền Chuông Xoay Tây Tạng"

Vào sáng Chủ Nhật hàng tuần, Fit24 sẽ tổ chức lớp Yoga Thiền đặc biệt được kết hợp cùng sóng âm từ Chuông Xoay Tây Tạng - Giải pháp "chữa lành" Tâm Trí và Thể Chất đang được yêu chuộng và đánh giá hiệu quả nhất hiện nay dành cho các Hội viên Platinum và Ruby. 

- Địa điểm tổ chức: Fit24 Thiên Sơn Plaza - 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7

3. Tập luyện trên toàn hệ thống Fit24

Chỉ với một thẻ tập duy nhất, Hội viên Platinum sẽ được tập luyện tất cả các bộ môn tại tất cả các Câu Lạc Bộ Fit24 bao gồm: Gym, Dance, Yoga, LesMills bản quyền Quốc tế với đội ngũ Huấn luyện viên, Giáo viên chuyên nghiệp, tận tình.

Ngoài ra, khi sở hữu thẻ Platinum, Quý Hội viên còn được: 

- Sử dụng các trang thiết bị và máy móc tập luyện chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

- Tận hưởng nhiều dịch vụ/tiện ích cao cấp hoàn toàn miễn phí: Giữ xe; Nước uống tinh khiết; Tủ khóa từ hiện đại; Phòng xông hơi khô, ướt; Khăn tập, Khăn tắm trang bị cho từng cá nhân; Cùng các tiện ích: dầu gội, sữa tắm, máy sấy,...

Fit24 gửi tặng đến Quý Khách hàng những suất trải nghiệm trong thời gian 2 tuần tại 1 trong những Câu Lạc Bộ của Fit24. Quý Khách hàng liên hệ tổng đài 19002624 hoặc điền form bên dưới để đăng ký trải nghiệm ngay hôm nay!


HOTLINE
        1900 2624
Facebook