FIT24 ĐỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO HLV ZUMBA CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

by Fit24
|
2019-04-26 13:59:39
Khóa học Training Zumba được Zumba Fitness và Fit24 đồng tổ chức trong ba ngày 19, 20, 21/04/2019 tại Fit24 Thiên Sơn Plaza, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan và thỏa nguyện của cả giảng viên và người học.

Sulli

Khóa học dành cho những người yêu thích Zumba, yêu nhảy múa và các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Zumba muốn nâng cao hoặc trau dồi thêm các kỹ năng truyền tải vũ điệu yêu thích theo cách mới lạ và khác biệt hơn đến với các Học viên của mình. Hoàn thành khóa học, mỗi Học viên sẽ được sở hữu các chứng chỉ HLV Zumba Level Basic 1 và Basic 2, có giá trị lưu hành trên toàn thế giới.

Giáo viên là “bậc thầy” Zumba Quốc tế

Cô Marina rất tâm huyết với nghề và luôn nhiệt huyết trên từng bước nhảy

Giảng dạy xuyên suốt khóa học là Cô ZES Marina Martynyuk, Cô là Chuyên gia Đào tạo Zumba Education Specialist - ZES đầu tiên của Việt Nam. Tính đến nay, sau các khóa học mà Cô giảng dạy, đã có hàng trăm Học viên trở thành các HLV Zumba chính thức giảng dạy tại các Câu lạc bộ uy tín trên toàn quốc.

 

Phong cách giảng dạy hài hước, vui vẻ của Cô giúp lớp học rất thoải mái

Với kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình, tại khóa học, Cô Marina đã truyền tải đến các HLV Zumba tương lai một nền tảng thật vững chắc về bộ môn đang thịnh hành này. Không chỉ giảng dạy về lí thuyết của bộ môn, Cô còn chia sẻ tận tình những khó khăn sẽ gặp phải trong nghề và hướng dẫn cách để học viên giữ tâm thái luôn thăng bằng và tích cực mỗi khi đứng lớp.

Lớp học được thiết kế linh hoạt

Nội dung bài học được thiết kế kết hợp xen kẽ giữa Lý thuyết và Thực hành trực tiếp giúp cho Học viên nắm bắt sâu hơn những phương pháp, kỹ năng,... cần có ở một HLV Zumba chuyên nghiệp.

 

Lớp học thực hành được hướng dẫn chi tiết từng động tác 

 

Cô Marina chia sẻ tận tình những bí quyết để thành công trong nghề

Khóa học được tổ chức tại Group X Studio - CLB Fit24 Thiên Sơn Plaza, Quận 7. Đây cũng chính là phòng học Dance Fitness và LesMills dành cho Hội viên của Fit24. Phòng học được trang bị đầy đủ bục sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, gương, đèn hiện đại. Với cấu trúc lớp học chuyên nghiệp cùng không gian rộng rãi như vậy, các Học viên dễ dàng bắt nhịp cảm hứng, tiếp thu bài học nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Bằng cấp có Giá trị Quốc tế

Khoá đào tạo HLV Zumba được tổ chức bởi Công ty Zumba Fitness. Ngoài Zumba Fitness, không có bất kỳ tổ chức, cá nhân hay đơn vị nào trên thế giới có thẩm quyền cấp chứng chỉ HLV Zumba. Đặc biệt, Chứng chỉ được cấp từ Zumba Fitness có giá trị Quốc tế và được lưu hành trên toàn thế giới.

Các Học viên vui vẻ - phấn khởi nhận bằng sau khi kết thúc khóa học

Với tính chất và giá trị quan trọng của khóa học, Zumba Fitness đã tin tưởng và phối hợp cùng Fit24 đem đến giải pháp học và hành tối ưu nhất cho mỗi Học viên. Hơn nữa, đây cũng là dịp để Hội viên Fit24 đăng ký tham gia các khóa học chất lượng, chuyên nghiệp được tổ chức tại chính “sân nhà” của mình.

Không chỉ đồng hành cùng bạn Phát Triển Sức Khỏe và Thể Chất, Fit24 luôn tự hào với những tiềm năng sẵn có của mình để đồng hành cùng các Đơn Vị Uy Tín tạo điều kiện tốt nhất cho bạn Phát Triển Bản Thân - Phát Triển Sự Nghiệp .

Nguồn: Fit24 

HOTLINE
        1900 2624
Facebook