YOGA ĐÔI - TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI, KHỎE ĐẸP NHÂN ĐÔI

by FIT24
|
2020-12-17 09:56:54
"Yoga" mang ý nghĩa là "Hòa hợp" và Yoga Đôi chính là bài tập tuyệt vời xây dựng sự tin yêu, gắn kết giữa 2 con người với nhau. Từng bước chuyển động, từng nhịp thở, từng vòng tay tiếp xúc trong Yoga Đôi đều đem đến những lợi ích tuyệt vời cho thể chất, tinh thần và nuôi dưỡng những thói quen tốt đẹp trong cuộc sống.

Sulli

Đối tượng đến với Yoga đôi thường là những đôi bạn, đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình. Thực hành các chuỗi động tác được thiết kế hoàn hảo của Yoga đôi sẽ giúp mối quan hệ cũng như thân tâm của mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Hãy cùng Fit24 tìm hiểu những điều tuyệt vời của Yoga đôi nhé: 

Siêng năng và nỗ lực tập luyện hơn

Quyết định tập Yoga đôi với bạn đồng hành sẽ giúp bạn có thêm động lực và sự hỗ trợ cần thiết. Bởi đôi khi tập luyện một mình khiến bạn dễ nản lòng và bỏ cuộc bởi những tư thế khó, khi có bạn đồng hành, bạn sẽ cố gắng tập luyện hết mình bởi khả năng tập luyện của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến người còn lại. Hơn thế nữa, bạn sẽ luôn được góp ý, chỉnh sửa và động viên để tạo ra sự hòa hợp và kết quả tập luyện cao nhất.

Tạo cảm giác cân bằng

Một số tư thế tập Yoga đôi đòi hỏi sự cân bằng, phối hợp nhịp nhàng và ăn ý với nhau. Ngoài ra, chúng ta phải hoàn toàn thả mình vào từng trải nghiệm đôi, không có sự tách biệt giữa người cho và người nhận tư thế, từ đó tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. 

Học cách thông hiểu, chia sẻ và yêu thương

Yoga đôi không đơn giản chỉ là một người làm trụ nâng đỡ người kia, mà chính là sự tương trợ, luân phiên nâng đỡ lẫn nhau. Bởi sự tuyệt vời của Yoga đôi không chỉ là làm tốt tư thế mình giỏi mà còn hoán đổi vị trí với bạn tập và cùng nhau hòa nhịp, bay lượn tạo ra những khoảnh khắc gắn kết tuyệt vời. Từ đó nuôi dưỡng sự thấu hiểu, bao dung, nhún nhường, cởi mở và trách nhiệm sẻ chia trong cuộc sống. 

Trải lòng và xây dựng niềm tin

Thực hành Yoga song hành cùng bạn tập đồng nghĩa với việc bạn phải mở lòng về sự thiếu tự tin của cơ thể, học cách chấp nhận và yêu cơ thể bằng cách chia sẻ những khiếm khuyết với người bạn đồng hành để cùng nhau có phương hướng hợp tác phù hợp, cũng như hài hòa kết hợp. 

Vì vậy, thực hành Yoga đôi bạn cần tin tưởng vào bạn tập của mình để tạo tâm lý thoải mái nhất. Điều này cũng giúp bạn học cách trao gửi niềm tin để sẻ chia, giảm bớt áp lực và đơn giản hóa cuộc sống.

Rèn luyện tính độc lập, sự tập trung và vững vàng của ý chí

Những tư thế Yoga đôi nâng cao đòi hỏi sức mạnh cơ thể và sự dẻo dai sẽ tạo cơ hội cho bạn dẹp tan tính ỷ lại, rèn luyện ý chí, sự tập trung và quyết tâm cao độ tập luyện để có thể hòa lực, tương trợ cùng bạn đồng hành chinh phục các động tác. 

Nếu bạn muốn làm mới việc tập luyện Yoga của mình và đem đến những thay đổi tích cực về mặt thể chất, tinh thần và cảm xúc, hãy chọn thực hành Yoga đôi tại Fit24 để cảm nhận sự đổi thay ngay nhé.

Bạn đọc quan tâm chi tiết hơn về kỹ thuật tập luyện Yoga, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2624 hoặc Fanpage Fit24 để được hỗ trợ tốt hơn.

Click nhận bảng giá tập Yoga tại đây.

 Nguồn: Fit24 - Fitness And Yoga Center

HOTLINE
        1900 2624
Facebook