[WORKSHOP] YOGA THIỀN CHUÔNG - SÓNG ÂM HUYỀN DIỆU

by Fit24
|
2019-05-17 18:01:16
Trải nghiệm trị liệu tinh thần bằng sự kết hợp giữa Chuông và Yoga Thiền chưa từng có tại Fit24 - Fitness And Yoga Center.

Sulli

Học viên tham gia được thực hành dưới sự hướng dẫn của HLV Trần Thu Hiền & HLV Mai Tùng Ninh đến từ Trung tâm Om Healing - Trung tâm "chữa lành" Tinh thần và Thể chất bằng phương pháp dùng chuông xoay Tây Tạng đầu tiên ở Việt Nam.

- Thời gian: 8:00 – 10:00 ngày 09/06/2019.

- Tại Fit24 Ba Tháng Hai – 03 Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, HCM

Khách tham gia sẽ được sử dụng nước ép trái cây Le Fruit miễn phí và nhận được phần quà giá trị từ nhà tài trợ Vietravel trong phần Lucky Draw. Ngoài ra, mỗi khách tham gia sẽ nhận được các voucher trải nghiệm dịch vụ tại Fit24 và voucher 10% cho Hội viên đi cùng khách mới hoặc khách mới đăng ký dịch vụ.

⏤⏤
Ngày nay, con người phải chịu quá nhiều áp lực, căng thẳng và cứ thế gia tăng mỗi ngày. Khiến trí não luôn mỏi mệt, cáu giận, stress,...

Đã đến lúc bạn cần "yêu thương" tinh thần của mình bằng trải nghiệm đặc biệt với thanh âm của những tiếng chuông xoay Tây Tạng. Mỗi sóng rung như lay động, khơi dậy từng tế bào cơ thể giúp:

- Tiết chế cảm xúc tiêu cực
- Thư giãn toàn thân, giấc ngủ sâu hơn
- Khơi gợi nguồn “kho báu” năng lượng tích cực
Đưa bạn về tâm thế an yên, nhẹ nhõm, tăng hiệu quả công việc 
- Tìm lại được niềm tin, niềm vui, nụ cười và cảm xúc sau những "đổ vỡ" và cú shock cuộc đời.

Vậy bạn có muốn chọn Niềm Vui – Năng Lượng Tích Cực để Thành công hơn mỗi ngày? Workshop Hoàn Toàn Miễn Phí, và số lượng nhận đăng ký chỉ 80 khách đầu tiên. Vì vậy, đăng ký tham gia ngay bạn nhé! 

 

HOTLINE
        1900 2624
Facebook