TƯNG BỪNG CHUNG KẾT CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ LẦN V – MÙA 1 FIT24 THIÊN SƠN PLAZA VÀ FIT24 HỒ XUÂN HƯƠNG

by Fit24
|
2019-08-10 17:43:43
Tối ngày 05/08 và 06/08 vừa qua, Fit24 Thiên Sơn Plaza - Quận 7 và Fit24 Hồ Xuân Hương – Quận 3 đã tưng bừng diễn ra Vòng thi Chung kết cùng Lễ Bế Mạc và Trao giải Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể lần V - Mùa 1 Chủ đề "Change Your Body - Change Your Life", Vinh danh các Tân Quán Quân Nam và Nữ có những chỉ số thay đổi hình thể ngoạn mục và ấn tượng nhất.

Sulli

Mở đầu chương trình là phần trình diễn Opening Dance sôi động đến từ Top Instructor hàng đầu Fit24. Những vũ điệu tràn đầy năng lượng đã thắp lửa cho không khí sôi động và hào hứng của cuộc thi.

Sau tiết mục opening dance là hoạt động chụp ảnh lưu lại kỷ niệm hình thể của các thí sinh cùng PT của mình.

Kế tiếp là hoạt động quan trọng nhất – Cân đo Inbody xác nhận chỉ số cơ thể để tìm ra các thí sinh xuất sắc dựa trên các tiêu chí:

+ Tăng 1Kg cơ: Cộng 3 điểm                                                                     

+ Giảm 1Kg cơ: Trừ 3 điểm

+ Giảm 1% mỡ: Cộng 2 điểm

+ Tăng 1% mỡ: Trừ 2 điểm

Mỗi thí sinh với những xuất phát điểm khác nhau nhưng đều chung ý chí tập luyện với tinh thần thép, kiên trì vượt qua mọi khó khăn, thử thách để chinh phục những mục tiêu hình thể đặt ra. Xen lẫn cảm giác hồi hộp là những nét mặt đầy tự tin và hài lòng với body hiện tại, giải thưởng giá trị mang tính khích lệ còn sự chiến thắng bản thân mới chính là phần thưởng danh dự nhất.

Anh Phạm Hoàng Minh – Chuyên Viên tư vấn và xây dựng hình ảnh cá nhân chia sẻ: “Mặc dù kết quả cuộc thi có thế nào đi nữa thì anh cũng hài lòng với body hiện tại, khi chỉ tham gia cuộc thi trong thời gian ngắn anh đã tăng được 4kg, cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn thấy rõ. Kết quả này có được là nhờ sự nỗ lực tập luyện hết mình, đó cũng chính là sự chiến thắng bản thân mà anh đã làm được và rất tự hào”.

Chị Nguyễn Đức Mai Trang – Kiến Trúc Sư: “Vì muốn một lần thử sức hết mình và vượt qua giới hạn bản thân nên mình đã đăng ký tham gia cuộc thi này. Và kết hợp khá ăn ý với PT Trí, mặc dù Trí đã đưa ra chế độ tập với cường độ khá cao, buộc kiêng ăn nhiều thứ mà mình rất thích nhưng mình đã có gắng chịu “kham khổ” để giảm cân thành công như hôm nay.”

Anh Phan Xuân Huy – Nhân viên văn phòng chia sẻ: “Với tính chất công việc ngồi suốt 8 tiếng/ngày khiến cơ thể mình khá thụ động. Vì vậy, mình đã đến phòng gym tự tập nhưng cảm thấy không mấy hiệu quả vì không có kế hoạch tập luyện cụ thể, hay nghỉ rất lâu giữa các set. Chỉ đến khi đăng ký tham gia cuộc thi và được đồng hành cùng PT Trường Thi thì cường độ tập luyện mới tăng lên, các bài tập khoa học hơn, và tuy mệt hơn nhưng mình cảm thấy vui và hài lòng vì cơ thể mình săn chắc và linh hoạt hơn”.

Các thí sinh sau khi cân đo Inbody sẽ được phân tích chỉ số cụ thể của từng hạng mục bởi Ban Giám Khảo và ký xác nhận vào bảng kết quả của mình.

Kết quả cân đo Inbody ngay sau đó sẽ được cập nhật, cộng và tổng kết bởi Ban Giám Khảo để tìm ra các thí sinh đầu bảng Nam và Nữ. 

Trong thời gian chờ công bố kết quả từ Ban Giám Khảo, là series các tiết mục hấp dẫn, ấn tượng được dàn dựng công phu góp phần tạo nên một buổi bế mạc thật sinh động:

Tiết mục kết hợp đặc sắc Tabata – BodyPump – Cardio đến từ team HLV Fit24 Thiên Sơn Plaza đốt năng lượng đỉnh cao không chỉ cho người diễn mà cho cả người xem bởi sự hào hứng với các động tác mạnh mẽ, sôi động.

Tiếp đến là màn trình diễn KickBoxing đầy gây cấn với những cú ra đòn hiểm hóc, đẹp mắt khiến người xem “mãn nhãn”.

BodyCombat với sự kết tinh từ đa dạng các thế võ mạnh mẽ, đặc biệt được trình diễn bởi đội ngũ Instructor hàng đầu Fit24 cùng những động tác dứt khoát, quyết liệt gây ấn tượng tuyệt vời đến người xem.

Không kém phần thú vị tiếp theo là tiết mục Bốc Thăm Trúng Thưởng với những phần quà may mắn được trao tay một cách đầy bất ngờ đến các Thí sinh.

Giây phút được mong đợi nhất cuối cùng cũng đã đến khi 2 Tân Quán Quân Nam và Nữ được vinh danh trong niềm hân hoan và sự chúc mừng của toàn thể Hội viên và đội ngũ HLV có mặt tại chương trình. Những nỗ lực được đáp đền xứng đáng khi các tân vô địch nhận về những giải thưởng giá trị nhất và đặc biệt hơn là sự thay đổi hình thể vượt trội trong thời gian rất ngắn.

Nữ Quán quân Fit24 Thiên Sơn Plaza 2019 - Ms. Trần Thị Thu Hiền, PT Xuất sắc Đồng hành: Ms. Nguyễn Thị Hảo: Tăng 1.6KG CƠ | Giảm 12.2% MỠ, tổng điểm: 29.2.

Nam Quán quân Fit24 Thiên Sơn Plaza 2019 - Mr. Lê Quang Vũ, PT Xuất sắc Đồng hành: Mr. Đỗ Trường Thi: Tăng 2.5KG CƠ | Giảm 9.5% MỠ, tổng điểm: 26.5.

Nữ Quán quân Fit24 Hồ Xuân Hương – Ms. Phan Huyền Trâm, PT Xuất sắc đồng hành: Ms. Đoàn Diệu: Tăng 3.1KG CƠ | Giảm 12.8% MỠ, tổng điểm: 34.9.

Nam Quán quân Fit24 Hồ Xuân Hương -  Mr. Nguyễn Lâm Tuấn Dương, PT Xuất sắc đồng hành: Mr. Lý Phúc: Giảm 0.5 KG CƠ | Giảm 8.2% MỠ, tổng điểm: 14.9.

Tất cả các Thí sinh còn lại cũng đã hoàn thành xuất sắc chặng đua của mình cùng những kết quả sít sao với các Tân Quán quân. Chung cuộc, tất cả Hội viên cùng HLV Fit24 đều cảm thấy hài lòng và vui vẻ với thành tích mình đạt được bởi ai cũng trở nên Khỏe Hơn – Đẹp Hơn – Tự Tin Hơn rất nhiều.

Để làm nên thành công của mùa giải, không thể không kể đến những anh hùng thầm lặng là đội ngũ HLV "Vàng" của Fit24 với hình thức "tác chiến" 1 kèm 1 kèm về chế độ tập luyện khoa học, tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý kiêm "bác sĩ" tâm lý - luôn khích lệ, cổ vũ và động viên tinh thần cho các thí sinh trên từng chặng đường tập luyện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ tập luyện cùng các HLV Vàng của Fit24 ngay hôm nay bạn nhé. Fit24 tặng bạn voucher trải nghiệm tập luyện 2 tuần miễn phí + 1 buổi tập cùng PT, click nhận tại link sau: http://bit.ly/trainghiemcungFit24 

 Nguồn: Fit24

HOTLINE
        1900 2624
Facebook